Home / Bắn Súng / Alien Shooter 1 (2003)

Alien Shooter 1 (2003)

Giới thiệu game Alien Shooter 1

Alien Shooter là một trò chơi video bắn súng góc nhìn từ trên xuống dưới được phát triển và phát hành bởi Sigma Team vào năm 2003. Đây là tựa đề đầu tiên trong loạt Alien Shooter sau đó là Alien Shooter: Vengeance. Alien Shooter có hai phiên bản mở rộng là Fight for Life và The Experiment, mỗi phiên bản đều có năm cấp độ mới và bao gồm kết luận về câu chuyện của Alien Shooter.

tải Alien Shooter 1 (2003) full

Sau khi bị mất liên lạc với một phòng thí nghiệm ngầm và một số cuộc tấn công quân sự thất bại, nhân vật chính sẽ được gửi đến để điều tra. Khi thâm nhập vào phức tạp, người chơi thấy nó bị xâm chiếm bởi các sinh vật ngoài hành tinh. Nguyên nhân được phát hiện là các thiết bị dịch chuyển thực nghiệm. Aliens đã được đổ qua teleporters và đang tích tụ trong phạm vi của phòng thí nghiệm. Khi nhân vật chính đi sâu vào phức tạp, người ngoài hành tinh hơn và rất nhiều người đang gặp phải. Cuối cùng, nhân vật chính tiêu diệt thành công tất cả những người ngoài hành tinh và phi hành gia trong phòng thí nghiệm.
Đoạn phim cuối cùng cho thấy một sinh vật ngoài hành tinh thoát khỏi phòng thí nghiệm và chạy trốn.

Trailer Alien Shooter 1

  •  Download Alien Shooter 1
  •  Cấu hình chơi 
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 46M

_____Download Alien Shooter 1 Full

[sociallocker id=3564]Download Alien Shooter 1 Full Link FShare[/sociallocker] [sociallocker id=3564]Download Alien Shooter 1 Full Link 4Share[/sociallocker]
 thuộc game nhẹ nên bạn không cần để ý cấu hình khi chơi 
 tải Alien Shooter 1 (2003) full tải Alien Shooter 1 (2003) full tải Alien Shooter 1 (2003) full

Nguồn: game offline PC

Save

Save

Save

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc