GAME HOT
Home / Hành Động / Assassin’s Creed 1 – 2007

Assassin’s Creed 1 – 2007

Giới thiệu game Assassin Creed 2007

Assassin Creed 2007 hành động phiêu lưu tàng hình trò chơi video được phát triển bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi Ubisoft. Nó là phần quan trọng đầu tiên trong loạt Creed của Assassin. Các trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên Xbox 360 và sau đó phát hành cho Playstation 3 trong tháng 11 năm 2007, và sau đó đã được làm sẵn có trên Microsoft Windows trong tháng 4 năm 2008.

Cốt truyện được thiết lập trong một lịch sử hư cấu của các sự kiện thế giới thực và sau cuộc chiến thế kỷ giữa các sát thủ, những người đấu tranh cho hòa bình với ý chí tự do, và Templar, những người mong muốn hòa bình thông qua kiểm soát. Game hành động Offline Assasin’s Creed chủ yếu diễn ra trong cuộc thập tự chinh thứ ba tại Đất Thánh năm 1191, với cốt truyện xoay quanh Secret Order of Assassins, dựa trên phái Hashshashin. Người chơi trong thực tế chơi như một người đàn ông hiện đại ngày nay có tên là Desmond Miles, người, thông qua việc sử dụng một máy tính đặt tên là “Animus,” được phép xem và kiểm soát của những ký ức di truyền của nhân vật chính của tổ tiên của mình, trong trường hợp này, Altair Ibn-La’Ahad, một thành viên của Assassins.

tải Assassin’s Creed 1 2007

Thông qua thiết bị âm mưu này, chi tiết nổi lên của một cuộc đấu tranh giữa hai phe phái, các Hiệp sĩ Templar và Assassin, hơn một artifact được biết đến như một “Piece of Eden”, một tạo tác cổ đại sử dụng để kiểm soát tâm trí. Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi kể chuyện của nó, hình ảnh, thiết kế nghệ thuật và độc đáo, mặc dù trò chơi cũng bị chỉ trích vì tính chất lặp đi lặp lại của gameplay của nó. Assassin Creed đã giành nhiều giải thưởng tại E3 năm 2006, cũng như nhiều giải thưởng cuối năm sau khi phát hành. Các trò chơi ra đời một phần tiếp theo, Assassin Creed II, được phát hành vào tháng Mười năm 2009. Kể từ khi phát hành và thành công của Assassin Creed II, phiên bản tiếp theo là hàng năm cho đến năm 2016  – với Assassins khác nhau và khoảng thời gian.

  • Download Assassin’s Creed 1
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh Assassin’s Creed 1
Dung lượng: 6.43G

Link 4Share
tải Assassin’s Creed 1 2007
 tải Assassin’s Creed 1 2007 tải Assassin’s Creed 1 2007 tải Assassin’s Creed 1 2007

Nguồn: Game Offline 13

Save

Save

Facebook Comments
abc