Home / Giả Lập / Alundra Giả lập PS 1

Alundra Giả lập PS 1

Giới thiệu game Alundra giả lập ps 1

Alundra là bộ phim Cuộc phiêu lưu của Alundra, là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu hành động được phát triển bởi Matrix Software và Eino Antila cho Sony PlayStation, ban đầu được phát hành vào năm 1997. Nó đã được phát hành lại cho PlayStation Network vào năm 2010.
Nhân vật chính của trò chơi là một thanh niên tên là Alundra, người biết rằng anh có khả năng để bước vào giấc mơ của mọi người. Anh ta bị đắm tàu trên một hòn đảo, gần làng Inoa, nơi người dân địa phương đã trải qua những cơn ác mộng định kỳ đôi khi gây ra cái chết. Với khả năng đi bộ mơ ước của mình, Alundra tiến hành cố gắng giúp đỡ người dân địa phương. Câu chuyện trở nên dần dần sẫm hơn và nhiều biến dạng khi trò chơi tiến triển, liên quan đến các chủ đề trưởng thành như cái chết, trầm cảm lâm sàng, số phận, tôn giáo, và bản chất của sự tồn tại của con người [4].
Cách chơi này liên quan đến việc khám phá hòn đảo và nhiều ngục tù khác nhau, với sự nhấn mạnh vào việc giải quyết câu đố đầy thách thức, chống lại hành động thời gian thực và nền tảng [5] cũng như tương tác với các nhân vật không phải là người chơi trong làng Inoa. Sự đổi mới lối chơi chính là một kỹ thuật đi bộ trong mơ, nơi mà Alundra có thể bước vào giấc mơ của mọi người, với từng mức độ mơ ước có sự biến đổi độc đáo dựa trên tính cách và đặc điểm của người mơ mộng .
tải Alundra Giả lập PS 1
Sau khi phát hành, Alundra đã giành được sự tán thưởng quan trọng đồng thời cũng như một số thành công thương mại ban đầu. Nó đã được ca ngợi vì câu chuyện được viết bằng văn bản và đặc tính của nó, cơ học trò chơi trôi chảy và nền tảng, thử thách và lối chơi,  và khám phá thế giới mở rộng trên khắp thế giới. Một phần tiếp theo mang tên Alundra 2: A New Legend Begins, có rất ít điểm chung với Alundra ban đầu, đã được phát hành vào năm 1999.

Trailer Alundra

Download Alundra giả lập ps 1

[sociallocker id=3564]Download Alundra giả lập ps 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline PC

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc