Home / Giả Lập / Ape Escape – Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1

Ape Escape – Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1

Giới thiệu game Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1

Ape Escape là một trò chơi nền tảng được phát triển bởi SCE Japan Studio và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Nó đã được phát hành cho PlayStation tháng 5 năm 1999 tại Bắc Mỹ, và tháng 6 năm 1999 tại Nhật Bản. Phiên bản đầu tiên trong loạt game Ape Escape, trò chơi kể về câu chuyện về một con vượn tên là Specter, người có được trí thông minh nâng cao và một đường nét ác ý thông qua việc sử dụng mũ bảo hiểm thử nghiệm. Spectre sản xuất một đội quân khỉ, mà ông đã gửi qua thời gian để cố gắng viết lại lịch sử. Spike, nhân vật người chơi, bắt tay vào chụp những con khỉ với sự trợ giúp của các thiết bị đặc biệt.

tải Ape Escape - Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1

Ape Escape được chơi từ quan điểm của người thứ ba. Người chơi sử dụng nhiều tiện ích để theo đuổi và bắt các loài khỉ, đi qua nhiều môi trường khác nhau. Các nút điều khiển của trò chơi tập trung nhiều xung quanh gậy tương tự, là trò chơi đầu tiên yêu cầu sử dụng DualShock của PlayStation. Sự phát triển của Ape Escape kéo dài hơn hai năm, và thường tập trung vào việc thích ứng với việc sử dụng bộ điều khiển, đó là một thách thức đáng kể cho đội ngũ phát triển.
Ape Escape đã được các nhà phê bình đánh giá cao, với sự khen ngợi đặc biệt hướng tới việc sử dụng sáng tạo các bộ điều khiển analog kép, cũng như đồ họa và âm nhạc; Giọng nói đã nhận được chỉ trích nhỏ. Trò chơi được xem là một trong những trò chơi hay nhất trên PlayStation, và nhận được nhiều lần phát hành lại. Trò chơi cũng đã tạo ra rất nhiều phần tiếp theo và các hoạt động kinh doanh, bắt đầu với Ape Escape 2 vào năm 2001. Một bản remake, Ape Escape: On the Loose, đã được phát hành cho PlayStation Portable vào năm 2005 để đánh giá hỗn hợp.

Trailer Ape Escape

  • Download Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1 – Ape Escape
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 133M

______Download Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1 – Ape Escape

[sociallocker id=3564]Download Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1 – Ape Escape Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 

 tải Ape Escape - Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1 tải Ape Escape - Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1 tải Ape Escape - Cuộc đào tẩu của loài khỉ giả lập PS 1

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc