GAME HOT
Home / Hành Động / Assassin’s Creed Brotherhood 2010

Assassin’s Creed Brotherhood 2010

Giới thiệu game Assassin’s Creed Brotherhood 2010

Creed Brotherhood Assassin là một video game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi Ubisoft. Nó là phần thứ ba trong loạt lớn Creed của Assassin, một phần tiếp theo trực tiếp đến Assassin Creed II năm 2009, và chương thứ hai trong ‘Ezio bộ ba’. Các trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 trong tháng mười một và tháng mười hai năm 2010, và sau đó đã được làm sẵn có trên Microsoft Windows trong tháng Ba và tháng 6 năm 2011.

Cốt truyện sau cuộc đấu tranh từ nhiều thế kỷ giữa Assassins, người đấu tranh cho hòa bình với ý chí tự do, và Templar, những người mong muốn hòa bình thông qua kiểm soát. Câu chuyện khung được thiết lập trong thế kỷ 21 và các tính năng hàng loạt nhân vật chính Desmond Miles người, với sự trợ giúp của một máy gọi là Animus, sống lại những kỷ niệm của tổ tiên mình để tìm một cách để ngăn chặn 2012 ngày tận thế. Câu chuyện chính diễn ra ngay lập tức sau khi cốt truyện của Assassin Creed II, có tính năng sát thủ Ezio Auditore da Firenze trong thế kỷ 16 Ý và nhiệm vụ của mình để khôi phục lại trật tự Assassin, và tiêu diệt kẻ thù của mình: gia đình Borgia.

tải Assassin’s Creed Brotherhood 2010

Assassin Creed: Brotherhood được thiết lập trong một thế giới mở và trình bày từ góc nhìn người thứ ba với một trọng tâm chính về việc sử dụng Desmond và Ezio của chiến đấu và khả năng tàng hình để loại bỏ các mục tiêu và khám phá môi trường. Ezio có thể tự do khám phá thế kỷ 16 Rome để hoàn thành nhiệm vụ phụ đi từ cốt truyện chính. Các trò chơi được giới thiệu một thành phần multiplayer của series, được miêu tả là một chương trình đào tạo Templar.

Các trò chơi rất được khen ngợi với các nhà phê bình khen ngợi thiết lập của Roma, nội dung, cải tiến lối chơi hơn người tiền nhiệm của nó và việc bổ sung một chế độ multiplayer; những câu chuyện đã nhận được một phản ứng tích cực nhất, mặc dù một số nhà phê bình thấy nó là kém hơn Creed II của Assassin. Nó cũng giành được nhiều giải thưởng bao gồm một giải thưởng BAFTA cho phim hay nhất game hành động. Nó đã được theo sau trong tháng 11 năm 2011 của Assassin Creed: Revelations, một phần tiếp theo trực tiếp phục vụ như là một kết luận cho câu chuyện của Ezio và tiếp tục câu chuyện của Desmond Miles.

Một phiên bản chỉnh sửa lại, cùng với II và Revelations sẽ phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One vào 15 tháng 11 năm 2016 như một phần của Ezio Trilogy.

  • Download Assassin Creed Brotherhood
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 7.83G
Nguồn: thuthuattienich

Link 4Share

_________Crack

Link 4Share
 tải Assassin’s Creed Brotherhood 2010
tải Assassin’s Creed Brotherhood 2010 tải Assassin’s Creed Brotherhood 2010 tải Assassin’s Creed Brotherhood 2010

Nguồn: Game Offline 13

Facebook Comments
abc