GAME HOT
Home / Nhập Vai / Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear (2016)

Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear (2016)

Giới thiệu game Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear

Trò chơi diễn ra ngay sau khi kết thúc Cổng của Baldur và tập trung vào một cuộc thập tự chinh bí ẩn ở phía bắc thành phố Gate của Baldur, dẫn đầu bởi một chiến binh tên là Caelar Argent, người được biết đến như là Shining Lady.

Câu chuyện bắt đầu vài tuần sau cái chết của Sarevok, với nhân vật người chơi và bữa tiệc của họ săn lùng những tàn dư của lực lượng Sarevok trong cống và hầm mộ của thành phố. Ngay sau đó, lời nói của cuộc thập tự chinh của Caelar Argent đến thành phố, cảnh báo rằng cô đang đi xuống dọc bờ biển Sword và đe dọa thành phố. Cùng với đội ngũ binh lính Flaming Fist do Duke Eltan phái tới, người chơi được gửi đến để tạm dừng cuộc phiêu lưu của Argent tại lâu đài Dragonspear. Công ty này có sự tham gia của lực lượng từ một số thành phố lớn khác của Bờ biển cũng bị đe doạ bởi cuộc thập tự chinh của Argent. Trong suốt hành trình, người chơi được một người đàn ông đội mũ trùm thăm tìm kiếm để dạy cho người chơi về di sản của họ và cách sử dụng nó.

tải Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear (2016) full crack

Khi băng qua sông bị phá hủy bởi lực lượng của Caelar, liên minh buộc phải băng qua cây cầu đứng cuối cùng dọc theo con sông, nơi Bhaal, cha của người chơi, đã bị giết bởi thần điên thần Cyric năm trước đó. Sau khi đẩy lực lượng của Argent trở lại, người chơi phải chịu một cái nhìn về cái chết của Bhaal và đốt biểu tượng của mình vào cây cầu, làm giảm tinh thần của quân đội liên minh. Người chơi và bữa tiệc của họ được giao nhiệm vụ lén lút vào Lâu đài Dragonspear và tìm hiểu những gì họ có về Argent và thu thập thông tin về lực lượng của cô ấy. Sau khi tiến vào lâu đài, người chơi phát hiện ra trung úy của Argent liên lạc với một nguồn không rõ trước khi họ được phát hiện và buộc phải rời khỏi lâu đài, mà không thu thập bất kỳ thông tin.

Sau khi thành công trong việc đẩy lùi một cuộc tấn công từ quân đội Caelar, liên minh tấn công lâu đài Dragonspear và tiêu diệt hầu hết lực lượng của nó. Bị giam giữ, Caelar có Hephernaan, trung úy của cô, đã thực hiện một phép thuật tê liệt trên toàn bộ khu nhà. Tuy nhiên, phép thuật của anh ta cũng giữ được Caelar và ý định thực sự của anh ta được tiết lộ: anh ta đã sử dụng máu của Bhaalspawn để mở cổng cho Nine Hells để giải phóng chủ nhân và quân đội của anh ta trên Material Plane. Caelar và những người đàn ông còn sống của cô, cùng với người chơi và bữa tiệc của họ, đi vào cổng để ngăn chặn Hephernaan. Nó được tiết lộ rằng chủ của Hephernaan là Belhifet, một con quỷ đã được đưa vào Nine Hells như một sự trừng phạt 100 năm trước. Sau khi đánh bại anh ta và Hephernaan, Argent phát hiện ra ý định thực sự của cô là giải phóng chú của cô khỏi Nine Hells và tất cả những cái chết đã xảy ra đã được theo đuổi để lấy anh ta. Caelar ở lại để đóng dấu cổng thông tin, tự nhốt bản thân trong Nine Hells mãi mãi như là sự trừng phạt cho hành động của cô.

Sau khi người chơi quay trở lại Material Plane, liên minh cử hành cuộc chiến của Caelar tại Dragonspear. Vào đêm đó, người chơi phải chịu một cơn ác mộng của một avatar của Bhaal tấn công họ và tự bảo vệ mình. Khi họ đến với nó, nó được tiết lộ rằng “avatar” là Skie Silvershield, bạn đồng hành từ trò chơi đầu tiên và là con duy nhất của Grand Duke Entar Silvershield, một trong những tên ngốc của Baldur’s Gate. Người chơi bị bắt và kéo trở lại thành phố bằng sắt. Trong khi nhiều người kêu gọi người chơi được thực hiện, Grand Duke Belt thông báo cho người chơi rằng họ sẽ được đưa ra khỏi thành phố để tránh thực hiện như là một phần thưởng cho tất cả các dịch vụ mà họ đã làm cho thành phố. Sau khi thoát khỏi thành phố, người chơi gặp Imoen, Minsc, Dynaheir, Khalid và Jaheira, người hứa sẽ luôn đi cùng với người chơi. Không lâu sau đó, họ bị tấn công bởi những con số không nhìn thấy, tạo thành đầu của Cổng II của Baldur: Bóng tối của Amn. Nó cũng tiết lộ rằng người đàn ông đội mũ trùm đầu là Jon Irenicus, nhân vật phản diện của trò chơi thứ hai.

Trailer Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear

  • Download Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 3,8G

_________Download Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear  bản rút gọn

Download Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear  Link Torrent
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS):Windows XP, Vista, 7, 8
CPU (Processor):1 GHZ
RAM (Memory):512 MB RAM
Card đồ họa (Graphics):OpenGL 2.0 compatible
Dung lượng ổ cưng (Hard Drive):2.17 GB HD space
Sound:Windows Compatible
 tải Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear (2016) full crack tải Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear (2016) full crack tải Baldur’s Gate: Siege of Dragonspear (2016) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments
abc