GAME HOT
Home / Hành Động / Batman: Arkham Asylum (2009)

Batman: Arkham Asylum (2009)

Giới thiệu game Batman: Arkham Asylum (2009)

Batman: Arkham Asylum 2009  là một video game offline hành động phiêu lưu dựa trên DC Comics siêu anh hùng Batman. Nó được phát triển bởi Rocksteady Studios và được xuất bản bởi Eidos Interactive kết hợp với hãng Warner Bros Interactive Entertainment cho PlayStation 3 và Xbox 360 video game console, và Microsoft Windows. Nó đã được phát hành trên toàn thế giới cho bàn giao tiếp, bắt đầu tại Bắc Mỹ vào ngày 25 Tháng Tám năm 2009, với một phiên bản Microsoft Windows sau vào ngày 15 tháng 9.

tải Batman: Arkham Asylum full crack

Viết bởi cựu Batman nhà văn Paul Dini, Arkham Asylum được dựa trên dài chạy cuốn sách Mythos truyện tranh. Trong cốt truyện chính của trò chơi, không đội trời chung của Batman, Joker, xúi giục một âm mưu tinh vi để nắm quyền kiểm soát của Arkham Asylum và bẫy Batman bên trong với nhiều kẻ thù giam giữ ông. Với Joker đe dọa nổ bom ẩn xung quanh hư cấu thành phố Gotham, Batman buộc phải chiến đấu theo cách của mình thông qua các tù nhân của tị nạn và đặt dấu chấm hết cho kế hoạch của Joker. Hầu hết các nhân vật hàng đầu của trò chơi được lồng tiếng bởi diễn viên người đã xuất hiện trong phương tiện truyền thông khác dựa trên DC Universe Animated; Kevin Conroy, Mark Hamill, và Arleen Sorkin reprized vai trò của họ như Batman, Joker, và sidekick Harley Quinn của mình tương ứng. Các trò chơi được trình bày từ góc nhìn người thứ ba, tập trung chủ yếu vào chiến đấu của Batman và khả năng tàng hình, kỹ năng thám tử, và các tiện ích mà có thể được sử dụng trong chiến đấu và thăm dò.

Các trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh, đặc biệt quan trọng đối với nó kể chuyện và giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả hành động tốt nhất trò chơi phiêu lưu, game hay nhất, và Game của năm từ phương tiện truyền thông khác nhau. Nó được tổ chức kỷ lục thế giới cho “nghiêm trọng Hoan nghênh Superhero game Hầu hết Ever”. Một trò chơi của các ấn bản năm đã được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2010, và một phiên bản OS X đã được phát hành vào tháng Mười năm 2011. Một phiên bản chỉnh sửa lại được phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng năm 2016. thành công Arkham Asylum đã phát động một loạt các series Batman như Batman: Arkham phần tiếp theo, bắt đầu từ tháng 10 năm 2011 với Batman: Arkham City.

 • Download Batman: Arkham Asylum
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 7.9G
Nguồn: sinhvienit

_____________Download link tên lửa

Link tên lửa
 • Cấu hình yêu cầu
  • Hệ điều hành (OS): Vista/XP
  • CPU (Processor): 3Ghz Intel or AMD or any Dual Core
  • RAM (Memory): 1GB Ram(XP)/2GB Ram
  • Card đồ họa (Graphics): PCI Express SM3 NVidia 6600/ ATI 1300
  • DirectX®: 9
  • Dung lượng (Hard Drive): 8GB free space
  • Sound: Any onboard sound card
 tải Batman: Arkham Asylum full crack tải Batman: Arkham Asylum full crack tải Batman: Arkham Asylum full crack

Nguồn: Game Offline nhẹ cho PC

 

Save

Facebook Comments
abc