GAME HOT
Home / Hành Động / Batman: Arkham City (2011)

Batman: Arkham City (2011)

Giới thiệu game Batman: Arkham City

Batman: Arkham City là một game Offline hành động phiêu lưu 2011 phát triển bởi Rocksteady Studios và phát hành bởi Warner Bros Interactive Entertainment cho PlayStation 3 và Xbox 360 video game console, và Microsoft Windows. Dựa trên DC Comics siêu anh hùng Batman, nó là phần tiếp theo của trò chơi 2009 video Batman: Arkham Asylum và phần thứ hai trong Batman: Arkham loạt. Nó đã được phát hành trên toàn thế giới cho bàn giao tiếp, bắt đầu tại Bắc Mỹ vào ngày 18 Tháng 10 năm 2011, với một phiên bản Microsoft Windows sau vào ngày 22.

tải Batman: Arkham City full crack

Viết bởi cựu Batman nhà văn Paul Dini với Paul Crocker và Sefton Hill, Arkham City được dựa trên dài chạy cuốn sách truyện tranh Mythos của nhượng quyền thương mại. Trong cốt truyện chính của game, Batman là bị giam giữ tại thành phố Arkham, một mới siêu nhà tù khổng lồ bao quanh các khu ổ chuột đô thị đang phân hủy của hư cấu thành phố Gotham. Ông phải khám phá những bí mật đằng sau kế hoạch nham hiểm, “Nghị định thư 10”, dàn dựng bởi cai ngục của cơ sở, Hugo Strange. nhân vật hàng đầu của trò chơi này chủ yếu là lồng tiếng bởi các diễn viên từ DC Universe Animated, với Kevin Conroy và Mark Hamill reprising vai trò của họ như là Batman và Joker, tương ứng. Các trò chơi được trình bày từ góc nhìn người thứ ba, tập trung chủ yếu vào chiến đấu của Batman và khả năng tàng hình, kỹ năng thám tử, và các tiện ích mà có thể được sử dụng trong cả hai chiến đấu và thăm dò. Arkham City mở rộng kho vũ khí của các tiện ích và các cuộc tấn công chiến đấu của Batman và cung cấp một cấu trúc thế giới cởi mở hơn, cho phép người chơi để hoàn thành nhiệm vụ phụ đi từ cốt truyện chính.

Các trò chơi rất được khen ngợi, đặc biệt là cho câu chuyện, nhân vật của mình và thiết kế thế giới, nhạc phim, và chiến đấu và định hướng khả năng của Batman. Nó đã được gắn cho các trò chơi video đánh giá cao nhất năm 2011 theo để xem xét aggregator Metacritic, và đã nhận được một số giải thưởng bao gồm: Game of the Year, Best Game hành động, Best Action Adventure Game, Best Game, và Điểm gốc tốt nhất từ phương tiện truyền thông khác nhau, và nó được coi là một trong những trò chơi tốt nhất bao giờ thực hiện. Arkham City đã được theo sau bởi một số phiên bản bổ sung: một trò chơi điện thoại di động spin-off, Batman: Arkham City Lockdown, vào ngày 07 tháng mười hai năm 2011; một trò chơi của các ấn bản năm có chứa tất cả các nội dung tải về của trò chơi vào ngày 29 tháng năm năm 2012; và Wii U và OS X phiên bản trong tháng mười một và tháng mười hai năm 2012, tương ứng. Một phiên bản chỉnh sửa lại được phát triển cho PlayStation 4 và Xbox One, phát hành vào tháng mười năm 2016. Một kế, các bản series Batman: Batman: Arkham Origins, được phát hành vào tháng mười năm 2013, và một phần tiếp theo của câu chuyện, Batman: Arkham Knight, được phát hành vào tháng 6 năm 2015.

 • Download Batman: Arkham City
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 12.5G

____________Download link full 4Share và FShare

Link full Fshare

.

Link Full 4Share
 • Cấu hình yêu cầu
  • Hệ điều hành (OS): Windows XP, Vista, 7
  • CPU (Processor): Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 4800+
  • RAM (Memory): 2GB RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 17 GB free hard drive space
  • Card đồ họa (Video Card): ATI 3850HD 512 MB or NVIDIA GeForce 8800 GT 512MB
  • DirectX®: 9.0c
tải Batman: Arkham City full crack tải Batman: Arkham City full crack tải Batman: Arkham City full crack

Nguồn: Game Offline 13

 

Facebook Comments
abc