GAME HOT
Home / Bắn Súng / Call of Duty: Black Ops III – Awakening DLC (2015)

Call of Duty: Black Ops III – Awakening DLC (2015)

Giới thiệu game Call of Duty: Black Ops III – Awakening DLC

Call of Duty: Black Ops IIIgame offline bắn súng với góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Treyarch và phát hành bởi Activision. Đó là mục thứ mười hai trong Call of Duty và phần tiếp theo năm 2012 video game Call of Duty: Black Ops II. Nó đã được phát hành trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 6 tháng 11 năm 2015. Một phiên bản có hạn chế và phát triển bởi Beenox và Công nghệ Mercenary chỉ hỗ trợ nhiều chế độ đã được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 và cũng là cuộc gọi cuối cùng của tiêu đề Duty phát hành trên các nền tảng.

Black Ops III diễn ra trong năm 2065, 40 năm sau khi các sự kiện của Black Ops II, trong một thế giới phải đối mặt với những biến động của biến đổi khí hậu và các công nghệ mới. Tương tự như người tiền nhiệm của nó, câu chuyện sau một nhóm các ops lính đen. Chiến dịch của trò chơi được thiết kế để hỗ trợ 4 người chơi hợp tác, cho phép lớn hơn, thiết kế cấp cởi mở hơn và ít chụp hành lang. Là nhân vật chơi được cybernetically nâng cao, người chơi được tiếp cận với các hoạt động đặc biệt khác nhau. Các trò chơi cũng có chế độ Zombies độc, và một “cơn ác mộng” chế độ đó sẽ được mở khóa sau khi người chơi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chiến dịch.

tải Call of Duty: Black Ops III - Awakening DLC (2015) full crack

Công bố vào ngày 26 Tháng 4 năm 2015, trò chơi là lần đầu tiên Call of Duty video game phát hành sau khi Activision chia tay với Microsoft Studios và hợp tác với Sony Computer Entertainment, trong đó bảo đảm sự độc quyền theo thời gian của các nội dung tải về của trò chơi. Sau khi phát hành, trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, mặc dù thấp hơn so với hai trận trước đó trong các tiểu-series, với các nhà phê bình khen ngợi lối chơi, chế độ Zombies, và nội dung. Tuy nhiên, nó đã bị chỉ trích đối với câu chuyện của nó, sự vắng mặt của các fan hâm mộ nhân vật chế độ câu chuyện yêu thích, và thiếu của đổi mới. Các phiên bản console thế hệ thứ bảy nói riêng bị chỉ trích vì thiếu một chiến dịch và rất nhiều tính năng, cũng như nó là trực tuyến chỉ. Đó là một thành công thương mại, với nó trở thành trò chơi bán lẻ hàng đầu bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2015, và một trong những tựa game thành công nhất phát hành cho thế hệ thứ tám của video game console.

 • Download Call of Duty: Black Ops III – Awakening DLC
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 10G

_______Download Call of Duty: Black Ops III – Awakening DLC

Download Call of Duty: Black Ops III – Awakening DLC Link FShare
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
  • CPU (Processor): Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
  • RAM (Memory): 6 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Dung lượng (Storage): 60 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible
 tải Call of Duty: Black Ops III - Awakening DLC (2015) full crack tải Call of Duty: Black Ops III - Awakening DLC (2015) full crack tải Call of Duty: Black Ops III - Awakening DLC (2015) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

 

Facebook Comments
abc