Home / Bắn Súng / Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011)

Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011)

Giới thiệu: Call of Duty: Modern Warfare 3 – Call of Duty 8

Call of Duty: Modern Warfare 3 (cách điệu như Call of Duty: MW3) là người đầu tiên trò chơi bắn súng video, được phát triển bởi Infinity Ward và Sledgehammer Games (Treyarch cho phiên bản Wii), với sự hỗ trợ phát triển từ Raven Software, và được xuất bản bởi Activision. Nó là phần thứ ba trong câu chuyện Modern Warfare, một phần tiếp theo trực tiếp đến năm 2009 của Call of Duty: Modern Warfare 2, và các phần thứ 8 của series Call of Duty. Game được phát hành trên toàn thế giới trong tháng 11 năm 2011 trên Microsoft Windows, Xbox 360, PlayStation 3, và Wii, với một phiên bản riêng cho Nintendo DS được phát triển bởi n-Space. Tại Nhật Bản, Square Enix xử lý sự góp với một phiên bản phụ đề và lồng riêng biệt, như họ đã làm cho Call of Duty: Black Ops. Đây cũng là cuộc gọi cuối cùng của trò chơi Duty cho Wii.

Sử dụng động cơ MW3, phát triển cho các trò chơi bắt đầu trong năm 2010 với nhiều hơn một nhà phát triển. Trước khi phát triển, Infinity Ward đồng sáng lập Jason West và Vince Zampella rời công ty để tạo thành Respawn Entertainment. Các thành viên khác đã bị sa thải và rời công ty sau sự ra đi của West và Zampella. Sledgehammer Games đã gia nhập lực lượng 3 phát triển Modern Warfare, với Raven Software cũng đang phát triển chế độ multiplayer của game. Sau một lỗ rò rỉ lớn có chứa thông tin chi tiết về các trò chơi, nhiều đoạn giới thiệu Teaser đã được phát hành với từng giới thiệu một địa điểm đặc trưng trong chiến dịch của game.

tải Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011) full crack

Chiến dịch của trò chơi sau Modern Warfare 2 và bắt đầu ngay sau khi các sự kiện của sứ mệnh cuối cùng của nó. Tương tự như Modern Warfare 2, nó là trung tâm xung quanh Task Force 141, trong đó có Đại úy Price, Soap MacTavish và Yuri, một trong những nhân vật có thể chơi được. Cùng với các lực lượng Delta và dịch vụ hàng không đặc biệt, họ săn Vladimir Makarov (chất đối kháng của Modern Warfare 2), một tên khủng bố người Nga, người lãnh đạo nhóm Ultranationalist Nga. Ông dẫn số cuộc tấn công khủng bố trên khắp châu Âu, gây ra một cuộc chiến tranh quy mô lớn giữa Ultranationalists và các lực lượng thân thiện. Đối với chế độ multiplayer của trò chơi, các loại chế độ mới và sự lựa chọn killstreak đã được đưa vào. Cải tiến cũng đã được thực hiện cho các chế độ mà giải quyết vấn đề xuất hiện trong Modern Warfare 2.

Sau khi phát hành Modern Warfare 3 đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Trò chơi cũng là một thành công thương mại. Trong vòng 24 giờ sẽ được bán, các trò chơi đã bán 6,5 triệu bản tại Mỹ và Anh một mình và thu về 400 triệu $, làm cho nó khởi động vui chơi giải trí lớn nhất của mọi thời đại,  cho đến khi nó đã được vượt qua bởi cuộc gọi of Duty: Black Ops II trong Tháng Mười Một 2012.

 • Download Call of Duty 8: Modern Warfare 3
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
 • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 16G

__________________Download Download Call of Duty 8: Modern Warfare 3 full

[sociallocker id=3564]Download Download Call of Duty 8: Modern Warfare 3 Link 4Share (Part 1)[/sociallocker] [sociallocker id=3564]Download Download Call of Duty 8: Modern Warfare 3 Link 4Share (Part 2)[/sociallocker]

__________________Download Crack

[sociallocker id=3564]Download Crack link 4Share[/sociallocker]

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành (OS): Windows® XP/ Windows® Vista / Windows® 7
  • CPU (Processor): Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
  • RAM (Memory): 2 GB
  • Card đồ họa (Graphics): Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT / ATI® Radeon™ X1950 or better
  • Network: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.
  • DirectX®: DirectX® 9.0c or later
  • Dung lượng (Disk Space): 16 GB
  • Sound Card: DirectX® 9.0c or later
 tải Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011) full crack tải Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011) full crack tải Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011) full crack

1. Download

2. Giải nén
3. Mouth DVD 1 với UltraISO (Hoặc chương trình tương tự) -> chạy file Setup.exe trong file DVD 1( file có icon hình chữ R)
4. Chạy xong DVD 1 thì mouth DVD2 nhấn Ok để chạy tiếp
5. Sau khi cài đặt xong thì Copy tất cả file + folder trong thư mục thuốc của DVD 2 chép vào thư mục vừa cài đặt -> Thế là xong

Nguồn: tải game offline cho PC

Facebook Comments

One response to “Call of Duty 8: Modern Warfare 3 (2011)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc