GAME HOT
Home / Bắn Súng / Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009)

Giới thiệu game Call of Duty: Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare 2 là một game bắn súng trò chơi video được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Chính thức công bố vào ngày 11 tháng 2 năm 2009, trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 Tháng Mười Một 2009 cho Xbox 360, PlayStation 3, và Microsoft Windows.  Đây là phần thứ sáu của Call of Duty  và các phần tiếp theo để Call of Duty 4: Modern Warfare, tiếp tục cốt truyện, với Call of Duty:. Modern Warfare 3 kết thúc cốt truyện. Nó được phát hành cùng lúc với hai cuộc gọi khác của trò chơi Duty: Call of Duty: Modern Warfare: huy động cho Nintendo DS, và Call of Duty: Modern Warfare: Reflex, một cổng của Call of Duty 4 thích nghi bởi Treyarch cho Wii console.

tải Call of Duty: Modern Warfare 2 2009 full crack

Phát triển cho các trò chơi đã bắt đầu vào năm 2008, khi nó vẫn được biết đến như Call of Duty 6; cuối cùng, tên đầy đủ đã được tiết lộ. Modern Warfare 2 sử dụng engine IW 4.0, một phiên bản cải tiến của Call of engine IW 3.0 Duty 4 của. Infinity Ward đã được lấy cảm hứng từ cuộc xung đột thực tế khi phát triển chế độ chiến dịch của game. Họ cũng bước đầu thử nghiệm chế độ multiplayer của trò chơi bằng cách chơi một phiên bản beta trong nhà của trò chơi. Teasing của trò chơi đã bắt đầu tháng 3 năm 2009, trong đó đoạn ngắn được phát hành cho các trò chơi. Trong NBA Đông Hội nghị Finals 2009, chính thức của trò chơi tiết lộ đoạn trailer được hiển thị. multiplayer của trò chơi đã được tiết lộ ngay sau đó.

Chiến dịch của trò chơi sau Task Force 141, một đơn vị lực lượng đặc biệt đầu bởi Captain Soap MacTavish, và quân đội Hoa Kỳ Rangers khi họ săn Vladimir Makarov, lãnh đạo của đảng Ultranationalist Nga. Nhưng nhân vật chính của game là Gary “Roach” Sanderson, của 141, và James Ramirez, của Rangers quân đội, với Captain MacTavish trở thành có thể chơi sau trong chiến dịch. chế độ multiplayer của trò chơi có chứa nhiều nội dung hơn so với Call of Duty 4. Một số tính năng mới và các chế độ đã được giới thiệu vào trò chơi. Hai gói nội dung tải về cũng đã được phát hành cho các chế độ, mỗi có chứa bốn bản đồ mới. Nằm trong series Call Of Duty

Modern Warfare 2 đã được giới phê bình ca ngợi bởi các trang web chơi game khác nhau, đạt được một số điểm tổng hợp 94/100 trên Metacritic, với lời khen ngợi xuất phát chủ yếu từ các thành phần nhiều vào chiều sâu của nó. Trong vòng 24 giờ phát hành, trò chơi bán được khoảng 4,7 triệu bản tại Bắc Mỹ và Vương quốc Anh. Ngoài phát hành, một cuốn sách truyện tranh dựa trên một trong những nhân vật trong trò chơi cũng được sản xuất, được Modern Warfare 2:. Ghost Mặc dù thành công của trò chơi, nó bị một số tranh cãi, với một xung quanh một mức độ có thể chơi đó đã có những cầu thủ thực hiện một cuộc tấn công khủng bố trên sân bay.

 • Download Call of Duty: Modern Warfare 2
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 12G

____________Download Call of Duty: Modern Warfare 2 full

Download Call of Duty: Modern Warfare 2 Link 4Share (Part 1)
Download Call of Duty: Modern Warfare 2 Link 4Share (Part 2)

____________Download Crack

Download Crack Link 4Share

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành (OS): Microsoft Windows XP or Windows Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
  • CPU (Processor): Intel Pentium 4 3.2 GHz or AMD Athlon 64 3200+ processor or better supported
  • RAM (IMemory): 1 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT or better or ATI Radeon 1600XT or better
  • DirectX®: Microsoft DirectX(R) 9.0c
  • Dung lượng (Hard Drive): 12GB of free hard drive space
  • Sound: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Internet: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet Connection required for activation.
  • Co-op/Multiplayer Hosting: To host Co-op or MP matches, a 2Ghz dual-core or better processor is recommended.
 tải Call of Duty: Modern Warfare 2 2009 full crack tải Call of Duty: Modern Warfare 2 2009 full crack tải Call of Duty: Modern Warfare 2 2009 full crack

Nguồn: Game Offline hay cho PC

 

Facebook Comments
abc