GAME HOT
Home / Hành Động / Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa (2010)

Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa (2010)

Giới thiệu game Castlevania: Lords of Shadow

Castlevania: Lords of Shadow là một game hành động phiêu lưu được phát triển bởi MercurySteam và Kojima Productions, được công bố bởi Konami và phát hành vào ngày 05 tháng mười năm 2010 cho PlayStation 3 và Xbox 360. Phiên bản PC được phát hành vào ngày 27 Tháng Tám năm 2013. Trò chơi là một khởi động lại của loạt Castlevania, và tiết lộ nguồn gốc của Dracula. Đặt ở Nam Âu trong thời Trung Cổ, những câu chuyện tập trung vào Gabriel Belmont và nhiệm vụ của mình để đánh bại một thứ ác độc gọi là Lords of Shadow và hồi sinh vợ. Người chơi điều khiển Gabriel trong môi trường 3D khi ông sử dụng các kỹ năng cận chiến để đánh bại kẻ thù và giải quyết các câu đố để di chuyển qua các trò chơi.

tải Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa full crack

Các trò chơi ban đầu được công bố như Lords of Shadow không có kết nối với series Castlevania đề cập. Điều này đã được thực hiện để giữ kế hoạch của họ triệt để thay đổi hướng của Mythos Castlevania một bí mật và ngăn chặn các thông báo của trò chơi từ upstaging khác phát hành loạt, Castlevania Judgment. Hideo Kojima, tác giả của loạt game Metal Gear, giúp sản xuất các tiêu đề. Âm nhạc được sáng tác bởi nhà soạn nhạc Tây Ban Nha Óscar Araujo, người được hoan nghênh cho công việc của mình vào trò chơi.

Các trò chơi được bán tốt và nhận được đánh giá tích cực từ các ấn phẩm video game. Nó được ca ngợi cho các yếu tố mới, nó cung cấp cho các thương hiệu, mặc dù điều này cũng là chủ đề của những lời chỉ trích vì nó đã không còn giữ được những đặc điểm từ các trò chơi Castlevania trước. Konami đã yêu cầu các nhóm phát triển sản xuất nhiều hơn các chức danh liên quan đến Lords of Shadow. Điều này bao gồm hai phần tiếp theo mang tên Castlevania: Lords of Shadow – Mirror of Fate và Castlevania: Lords of Shadow 2.

 • Download Castlevania: Lords of Shadow
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
 • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 15G

_____________Download bản full Link 4Share và FShare

Link FShare

.

Link 4Share chia nhỏ file

______________Download việt hóa

Link 4Share (190M)
 • Cấu hình yêu cầu
  • Hệ điều hành (OS):Windows XP (SP3), Vista, 7
  • CPU (Processor):2.4Ghz Intel Core 2 Duo
  • RAM (Memory):1 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): Direct X9 compatible video card 512Mb Ram
  • DirectX®:9.0
  • Dung lượng (Hard Drive):15 GB HD space
tải Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa full crack tải Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa full crack tải Castlevania: Lords of Shadow Việt Hóa full crack
 1. Chép file patch vào thư mục Castlevania Lords of Shadow rồi chạy patch
 2. Chương trình sẽ hỏi pass, bạn nhập pass là: RomHackingVN
 3. Sau đó, tại menu chính của game các bạn chọn Configuraton, sau đó chọn language, và chọn Italiano là được. Nhóm dịch đè trên file tiếng Ý nên bạn nào muốn chơi bằng tiếng Anh thì vẫn có như thường

Nguồn: Tải game offline cho PC

 

Facebook Comments
abc