GAME HOT
Home / Chiến Thuật / Command & Conquer: Red Alert 1 (1996)

Command & Conquer: Red Alert 1 (1996)

Giới thiệu game Command & Conquer: Red Alert 1

Command & Conquer: Red Alert – Báo động đỏ 1 là một thời gian thực game chiến thuật cho PC của Command & Conquer, được sản xuất bởi Westwood Studios và phát hành bởi Virgin Interactive vào năm 1996. Các trò chơi thứ hai phải chịu “C & C” title, Red Alert là prequel bản gốc Command & Conquer năm 1995,  và diễn ra trong lịch sử đầu thay thế của Command & Conquer khi Allied Forces chiến đấu một Liên Xô xâm lược để kiểm soát lục địa châu Âu.

Download Command & Conquer: Red Alert 1 - Báo Động đỏ (1996)

Đó là ban đầu có sẵn cho máy tính (MS-DOS và Windows 95 phiên bản bao gồm trong một gói), và sau đó đã được chuyển đến PlayStation. Phiên bản PlayStation cũng được tái phát hành như là một tải trên PlayStation Network cho PSP và PS3. Vào ngày 31 tháng tám năm 2008, Electronic Arts người mua Westwood Studios vào năm 1998 đã chính thức trả lại Command & Conquer: Red Alert phần mềm miễn phí. Báo động đỏ cũng là 1 trong những game offline tại nước ta

  • Download Command & Conquer: Red Alert 1
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 800M

________________Download Command & Conquer: Red Alert 1

Download Command & Conquer: Red Alert 1 Link Share.vnn

Pass giải nén nếu có: sharingvn

Thuộc dạng game cổ nên bạn có thể chơi mà không cần để ý cấu hình
 Download Command & Conquer: Red Alert 1 - Báo Động đỏ (1996) Download Command & Conquer: Red Alert 1 - Báo Động đỏ (1996) Download Command & Conquer: Red Alert 1 - Báo Động đỏ (1996)

Nguồn: tải game offline hay cho PC

Save

Facebook Comments
abc