GAME HOT
Home / Chiến Thuật / Command & Conquer: Red Alert 3 – Báo động đỏ 3 (2008)

Command & Conquer: Red Alert 3 – Báo động đỏ 3 (2008)

Giới thiệu game Command & Conquer: Red Alert 3 – Báo động đỏ 3

Command & Conquer: Red Alert 3 là một năm 2008 thời gian thực chiến thuật trò chơi video được phát triển bởi EA Los Angeles và phát hành bởi Electronic Arts. Nó được phát hành vào ngày 28 Tháng 10 năm 2008 tại Hoa Kỳ cho Microsoft Windows PC và 30 tháng 10 2008 tại châu Âu. Một phiên bản Xbox 360 được phát hành vào ngày 11. Vào ngày 21 tháng 1 năm 2009 EA chính thức công bố Command & Conquer: Red Alert 3 – Ultimate Edition, 3 phiên bản PlayStation chứa nguyên liệu tiền thưởng thêm với các phiên bản Xbox 360 và PC và phát hành vào ngày 23 Tháng Ba 2009 cùng với phiên bản OS X bởi TransGaming. Trò chơi là một sự tiếp nối của trò chơi Red Alert trong loạt Command & Conquer. Command & Conquer:. Red Alert 3 – Uprising, một bản mở rộng độc lập, đã được phát hành cho Windows tháng ba năm 2009. Nó đã được cung cấp thông qua phân phối kỹ thuật số.

tải Command & Conquer: Red Alert 3 - Báo động đỏ 3 (2008) full

Giống như các mục trước đó trong series Red Alert, trò chơi được thiết lập trong một thực tại khác từ Thế chiến II, trong đó các nước Đồng minh phương Tây đã chiến đấu Liên Xô. Trong Red Alert 3 lãnh đạo Xô viết, phải đối mặt với thất bại, quay ngược thời gian để giết Albert Einstein và ngăn chặn sự hỗ trợ của mình với các đồng minh, mở đường cho sự thống trị của Liên Xô trong hiện tại. Tuy nhiên, như một hệ quả ngoài ý muốn, một cường quốc thế giới thứ ba, Empire of the Rising Sun, được tạo ra và cả ba bên đi đến chiến tranh. Tất cả ba phe phái có thể chơi được, với các trò chơi liên quan đến việc xây dựng một cơ sở, thu thập các nguồn lực và đào tạo quân đội để đánh bại người chơi khác. Mỗi phe có một chiến dịch hoàn toàn hợp tác, có thể chơi với một đối tác trí tuệ nhân tạo hoặc với một cầu thủ người trực tuyến. Các trò chơi rải rác trong các nhiệm vụ chiến lược với cảnh quay video chuyển động đầy đủ tính năng một dàn diễn viên dẫn đầu bởi Jonathan Pryce, Tim Curry và George Takei như các nhà lãnh đạo của ba đối thủ.

Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực nhất, với nhận xét trích dẫn các thành phần hợp tác và nhiều điểm mạnh, cùng với vai trò nâng cao của chiến đấu hải quân so với các game chiến thuật thời gian thực khác. Thường được trích dẫn những điểm yếu bao gồm các khía cạnh như đơn vị tìm đường.

 • Download báo động đỏ 3
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
  • Hệ điều hành (OS): Microsoft Windows® XP SP2, Windows Vista (32-bit)
  • CPU (Processor): Any Intel Core Duo machine; XP: Intel Pentium 4 2.2 GHz or better, AMD Athlon XP 2100+ or better; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz or better, AMD Athlon XP 2800+ or better
  • RAM (Memory): 1 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): DirectX® 9.0c compatible video card, NVIDIA GeForce 6800 or better, ATI Radeon X800 or better
  • Dung lượng (Hard Drive): At least 10 GB of free space
  • Sound: DirectX® 9.0c compatible sound card (Yamaha Xwave-512 is not supported)
  • Multiplayer: 2 – 6 players with optional voice support, network or Internet connection required (Cable, DSL or faster connection).
 tải Command & Conquer: Red Alert 3 - Báo động đỏ 3 (2008) full tải Command & Conquer: Red Alert 3 - Báo động đỏ 3 (2008) full tải Command & Conquer: Red Alert 3 - Báo động đỏ 3 (2008) full

Nguồn: tải game offline PC

Facebook Comments
abc