Home / Giả Lập / Crash Bandicoot 3: Warped – Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1

Crash Bandicoot 3: Warped – Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1

Giới thiệu game Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1

Crash Bandicoot: Warped (được biết đến ở Châu Âu như Crash Bandicoot 3: Warped) là một trò chơi nền tảng được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment cho PlayStation. Một phiên bản mới sẽ được đưa vào bộ sưu tập Crash Bandicoot N. Sane Trilogy cho PlayStation 4 năm 2017. Đây là game thứ ba trong loạt trò chơi điện tử Crash Bandicoot sau Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra ngay sau các sự kiện của trò chơi thứ hai. Những tàn tích của một trạm không gian được gọi là Cortex Vortex thuộc sở hữu của bác sĩ Neo Cortex, sụp đổ trên trái đất và giải phóng một thực thể tà ác được gọi là Uka Uka, em trai sinh đôi tà ác của Aku Aku, cùng với Cortex và bác sĩ Nefarious Tropy bị ám ảnh bởi thời gian Và họ có kế hoạch để thu thập tinh thể mạnh mẽ nằm rải rác khắp thời gian và sử dụng năng lượng của họ để nô lệ Trái đất. Trò chơi theo sau các nhân vật chính Crash và Coco Bandicoot khi họ di chuyển qua thời gian và ngăn chặn những kẻ xấu xa thu thập các viên pha lê bằng cách thu thập chúng.

tải Crash Bandicoot 3: Warped - Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1 full

Crash Bandicoot: Warped đã được các nhà phê bình đánh giá cao, người ghi nhận chất lượng cao trong nhiều lĩnh vực, bao gồm gameplay, đồ hoạ và âm thanh. Trò chơi tiếp tục bán được 7,13 triệu bản vào năm 2002, và do đó là trò chơi điện tử PlayStation bán chạy nhất thứ tám mọi thời đại. Tại Nhật, trò chơi đã vượt qua doanh thu của hai người tiền nhiệm và trở thành PlayStation đầu tiên không phải của Nhật Bản tiêu thụ để bán hơn một triệu đơn vị trong nước.

Trailer Crash Bandicoot 3: Warped

  • Download Crash Bandicoot 3: Warped – Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1
  • Hình ảnh
Dung lượng: 165M

_____Download Crash Bandicoot 3: Warped – Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1

[sociallocker id=3564]Download Crash Bandicoot 3: Warped – Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 tải Crash Bandicoot 3: Warped - Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1 full tải Crash Bandicoot 3: Warped - Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1 full tải Crash Bandicoot 3: Warped - Chú cáo ranh mãnh giả lập PS 1 full

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc