Home / Giả Lập / Crash Team Racing – Đua xe cáo 1 giả lập PS 1

Crash Team Racing – Đua xe cáo 1 giả lập PS 1

Giới thiệu game Đua xe cáo 1 giả lập PS 1

Crash Team Racing (Crash: Crash Team Racing) là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Naughty Dog và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment cho PlayStation.
Crash Team Racing là phần thứ tư trong series Crash Bandicoot. Đây là trò chơi Crash Bandicoot đầu tiên trong thể loại đua xe và là trò chơi cuối cùng trong series do Naughty Dog phát triển. Câu chuyện của trò chơi tập trung vào những nỗ lực của một nhóm các nhân vật ragat trong loạt phim Crash Bandicoot, những người phải đua với Nitros Oxide để cứu hành tinh của họ khỏi bị hủy diệt. Trong trò chơi, người chơi có thể kiểm soát một trong mười lăm nhân vật của Crash Bandicoot, mặc dù lúc đầu chỉ có 8 nhân vật. Trong các cuộc đua, tấn công và thúc đẩy tăng tốc độ điện có thể được sử dụng để đạt được một lợi thế.

tải Crash Team Racing - Đua xe cáo 1 giả lập PS 1

Crash Team Racing đã được ca ngợi bởi những người chỉ trích về gameplay và đồ hoạ, mặc dù âm thanh đã được đáp ứng với những ý kiến trái chiều. Một phần tiếp theo gián tiếp, Crash Nitro Kart, đã được phát hành vào năm 2003 cho Game Boy Advance, GameCube, PlayStation 2, Xbox và N-Gage.

Trailer  Crash Team Racing

  •  Download Đua xe cáo 1 giả lập PS 1 – Crash Team Racing
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 354M

______Download Đua xe cáo 1 giả lập PS 1 – Crash Team Racing

[sociallocker id=3564]Download Đua xe cáo 1 giả lập PS 1 – Crash Team Racing Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 

 tải Crash Team Racing - Đua xe cáo 1 giả lập PS 1 tải Crash Team Racing - Đua xe cáo 1 giả lập PS 1 tải Crash Team Racing - Đua xe cáo 1 giả lập PS 1

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc