GAME HOT
Home / Bắn Súng / Crysis Warhead (2008)

Crysis Warhead (2008)

Giới thiệu game Crysis Warhead

Crysis Warhead sẽ diễn ra trong các sự kiện của Crysis ban đầu trong năm 2020, khi một tàu vũ trụ ngoài hành tinh cổ đại được phát hiện trên đảo Lingshan hư cấu, phía đông của Philippines. Người chơi điều khiển cựu SAS của Anh Trung sĩ Michael “Psycho” Sykes, một thành viên của Đội Raptor, một tiểu đội lính Mỹ chủ yếu là trang bị với công nghệ tiên tiến. Warhead diễn ra ở phía bên kia của hòn đảo, trong đó Crysis được thiết lập và bắt đầu sau khi Psycho, một nhân vật phụ trong Crysis, chia tách lên với Nomad sau cuộc tấn công của họ trên bến cảng của Bắc Triều Tiên. nhân chứng Psycho một tàu chiến của Bắc Triều Tiên bị tấn công bằng máy bay chiến đấu của Hải quân Hoa Kỳ. Rời bờ, ông tham gia một đoàn xe lái xe qua các khu rừng nhiệt đới, và bảo vệ nó khi nó bị tấn công bởi những người lính Bắc Triều Tiên. Đoàn xe bị phá hủy và Thủy quân lục chiến đấu vào ban đêm. VTOL mà cố gắng để sơ tán Marines đoàn xe bị phá hủy được trúng một tên lửa và va chạm đất. Psycho tỉnh dậy và đi tìm một vị trí tốt hơn cho Thủy quân lục chiến còn sống sót, nhưng bị tấn công bởi một vụ nổ EMP từ một container được dỡ bỏ đi bởi một chiếc trực thăng của Bắc Triều Tiên. Psycho sau đó được giao một nhiệm vụ để theo đuổi một container Bắc Triều Tiên mà JSOC tin chứa một đầu đạn hạt nhân. Khi nhiệm vụ tiến triển, Psycho được đoàn tụ với người bạn Sean O’Neill người ban đầu sẽ có chỗ Nomad về Raptor Team. Ông được thay thế bởi Nomad sau khi thất bại một bài kiểm tra đánh giá. Psycho, chống lại những mong muốn của Commander Emmerson, giúp O’Neill sau khi máy bay phản lực F-35C của ông bị bắn hạ, và đưa anh ta đến một VTOL để trốn thoát.

tải Crysis Warhead (2008) full crack

chiến đấu Psycho thông qua rừng và bờ biển chống lại quân đội Bắc Triều Tiên để theo dõi các container và ngăn không cho họ dùng nó. Sau khi đạt đến một tàu ngầm chở hàng, ông thấy những gì bên trong. Thay vì một đầu đạn hạt nhân, container chứa một cỗ máy chiến tranh người ngoài hành tinh, đánh bật Psycho ra với một vụ nổ EMP. Sau khi tỉnh dậy một lần nữa, ông bị bắt và bị tra tấn bởi những người Bắc Triều Tiên. Khi tàu ngầm chìm, đảo là đột nhiên đèn flash-đông lạnh trong khi người ngoài hành tinh khí “Exosuits” tấn công. Psycho theo đuổi đại tá Lee Kim Sun qua các vùng biển và các thung lũng đông lạnh, cuối cùng gặp gỡ với một nhóm Nanosuit trên đảo, Eagle Team. Psycho và Eagle đội tiếp tục theo đuổi, đấu tắt một Exosuit đi bộ rất lớn. Eagle đội được tách ra từ Psycho trong một mỏ, trong khi tâm lý tiếp tục tìm kiếm các container. Sau khi đạt đến một trạm tàu điện ngầm, Psycho được lệnh lên tàu container được nạp vào. Đang nổi lên trên mặt đất, Psycho lùi cả binh lính và người ngoài hành tinh đang cố gắng để lấy lại các container, trong khi O’Neill giúp anh Bắc Triều Tiên.

Psycho được lệnh tiêu diệt các container nếu anh ta không thể nắm bắt nó, và xe lửa dừng lại trên một cây cầu đó là lừa đảo bằng chất nổ trong trường hợp anh ta cần phải làm như vậy. Trước khi các container có thể được chiết xuất bởi các lực lượng thân thiện, Đại tá Lee đến và sử dụng biển của Hoa Kỳ bị bắt làm con tin để mồi Psycho xuống tàu, và Psycho mất ngòi nổ trong khi tiết kiệm anh ta. Các biển cầu xin Psycho để thả anh ta vì vậy Psycho có thể lấy ngòi nổ và phá hủy các container. Đại tá Lee trốn thoát với container trước khi nổ có thể được kích nổ. Mặc dù Psycho sống sót sau khi ngã, biển, người không mặc một Nanosuit bọc thép tuy nhiên không. Ông lấy ra cơn thịnh nộ của mình về một người lính Nanosuit của Bắc Triều Tiên bị thương anh kéo ra khỏi cầu với anh ta, và chết đuối anh trong dòng sông. Struck với đau buồn vì đã không cứu đời sống của biển, Psycho có một sự cố tình cảm, nhưng lấy lại được bình tĩnh của mình để hoàn thành sứ mệnh của mình.

 • Download Crysis Warhead
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 7G

_____________________Download Crysis Warhead

Download Crysis Warhead
 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (Supported OS):Microsoft Windows XP with Service Pack 2 or Microsoft Vista
  • CPU (Processor):Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz (2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or better
  • RAM (Memory):1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)
  • Graphics:256 MB
  • Video Card:NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista) or better
  • DirectX Version:DirectX 9.0c or 10
  • Sound:DirectX 9.0c compatible
  • Dung lượng (Hard Drive):15GB
 tải Crysis Warhead (2008) full crack tải Crysis Warhead (2008) full crack tải Crysis Warhead (2008) full crack

 

Nguồn: tải game offline cho PC

Facebook Comments
abc