GAME HOT
Home / Hành Động / Dark Sector (2009)

Dark Sector (2009)

Giới thiệu game Dark Sector

Trong Dark Sector, lối chơi xoay quanh việc sử dụng các Glaive, một ném vũ khí tri-lưỡi tương tự như một chiếc boomerang mà trở về Hayden sau mỗi lần ném. Các Glaive có thể được sử dụng để chiến đấu đường dài, giải quyết các câu đố về môi trường, và chọn lên các mục trong trò chơi. Khi gần đến một kẻ thù, hành động của bối cảnh nhạy cảm có thể xuất hiện, cho phép người chơi thực hiện kẻ thù với “Đội”. Kẻ thù cũng giữ được Hayden trong khi tấn công, và người chơi phải nhanh chóng nhấn nút nhắc một cách ngẫu nhiên để phá vỡ miễn phí.

câu đố về môi trường trong game thường tập trung vào chụp các yếu tố khác nhau (lửa, điện, hoặc đá) với Glaive. Ví dụ, một trang web ngăn chặn con đường của Hayden có thể được bỏ qua bằng cách bắt lửa với Glaive, và sau đó khởi chạy nó tại trang web để ghi nó xuống. Các Glaive cũng có thể là hai nắm giữ với một khẩu súng, trong đó cho phép người chơi thực hiện combo vũ khí mà có hiệu quả hơn chống lại kẻ thù che chắn. Khi trận đấu đang diễn ra, Hayden và Glaive được cho một số khả năng mới; nó có thể được hướng dẫn thông qua không khí, có thể tiêu diệt nhiều kẻ thù (gọi là aftertouch); một ném tính-up cho các cuộc tấn công vong (powerThrow); và khả năng để làm cho Hayden vô hình trong một thời gian ngắn (shift) và cũng cung cấp một lá chắn tạm thời (shieldPower).

tải Dark Sector (2009) full crack

Chiếc máy ảnh này được đặt trên vai cho người thứ ba chụp hình, và người chơi cũng có thể che bằng cách đứng bên cạnh một đối tượng như một trụ cột hoặc tường. Trong khi ở trang bìa, Hayden có thể di chuyển tạm thời ra khỏi vỏ để bắn và ném Glaive; tuy nhiên không có mù bắn từ phía sau nắp. Có một chức năng chạy nước rút, trong đó hoạt động tương tự như Gears of War Roadie Run của, [4] và các cuộc tấn công cận chiến đơn giản cho phép Hayden đấm hoặc cắt kẻ thù gần đó. Các trò chơi không có HUD (trừ quầy đạn); sức khỏe của Hayden được hiển thị bằng màn hình nhấp nháy màu đỏ khi ông có thiệt hại, cũng như một chỉ báo cho thấy vị trí của kẻ tấn công. Nếu Hayden mất quá nhiều thiệt hại, các flash tốc độ sẽ tăng lên, và nhịp tim sẽ được lắng nghe, chỉ Hayden đang “chảy máu ra ngoài”.

Money (rúp), đạn, nâng cấp vũ khí, lựu đạn và chỉ có thể được tìm thấy tại các địa điểm định sẵn, vì vậy họ không thể “trang trại”. kẻ thù bắn rơi thả súng của họ, mặc dù sau khi nhiễm bệnh của mình, Hayden chỉ có thể mang theo những vũ khí này cho một vài giây trước khi họ tự hủy. vũ khí vĩnh viễn có thể được mua và nâng cấp ở thị trường chợ đen, một trong những vũ khí nhỏ để sử dụng off-tay với Glaive (thay thế cho khẩu súng lục) và một vũ khí lớn như một khẩu súng ngắn hoặc súng trường.

 • Download Dark Sector
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 4,4G

________Download Dark Sector Full

Download Dark Sector Full Link FShare Download Dark Sector Full Link Tenlua
  • Hệ điều hành (OS):Microsoft® Windows XP SP2 or Windows Vista 32bit
  • CPU (Processor):Pentium® 4 2.4 GHz or similar Athlon® 64™
  • RAM (Memory):XP 1 GB RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space):6.5 GB Available
  • Card đồ họa (Video Card):DirectX 9.0 compatible, with shaders 3.0 support (nVidia GeForce 6600 or ATI X1300 or higher)
  • Sound Card:DirectX 9.0c compatible sound card
  • DirectX® Version:9.0c
  • Controller support:XInput-controllers (Microsoft Xbox 360 Controller or Logitech Chillstream)
 tải Dark Sector (2009) full crack tải Dark Sector (2009) full crack tải Dark Sector (2009) full crack

Nguồn: tải game offline cho PC

 

Facebook Comments
abc