GAME HOT
Home / Hành Động / DARK SOULS 1: Prepare To Die Edition (2011)

DARK SOULS 1: Prepare To Die Edition (2011)

Giới thiệu game DARK SOULS 1: Prepare To Die Edition

Souls Dark 1 (ダ ー ク ソ ウ ル Dāku Soru?) Là một hành động nhập vai trò chơi video được phát triển bởi FromSoftware và phát hành bởi Namco Bandai Games cho PlayStation 3, Xbox 360, và Microsoft Windows. Một kế tinh thần cho linh hồn của Demon FromSoftware, nó là phần thứ hai của loạt tổng thể linh hồn, và phần đầu tiên trong bộ ba Dark Souls. Souls tối đã bắt đầu phát triển theo tiêu đề làm việc của dự án tối. Trò chơi được tự xuất bản và phát hành tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2011, và trên toàn thế giới bởi Namco Bandai Games vào tháng sau.

tải DARK SOULS: Prepare To Die Edition (2011) full

Vào tháng Tám năm 2012, “Chuẩn bị để chết” phiên bản của Dark Souls được phát hành cho PC, có tính năng bổ sung nội dung trước đây không có PlayStation 3 và Xbox 360 người. Trong tháng 10 năm 2012, các nội dung bổ sung từ phiên bản PC được phát hành như nội dung tải về cho console dưới Artorias tiêu đề của Abyss. Souls tối diễn ra tại vương quốc hư cấu của Lordran. Người chơi vào vai một nhân vật Undead bị nguyền rủa người bắt đầu một cuộc hành hương ra khỏi Undead Asylum để khám phá ra số phận của Undead.

Souls tối rất được khen ngợi khi phát hành, và được coi là một trong những trò chơi tốt nhất bao giờ thực hiện, với các nhà phê bình khen ngợi chiều sâu của nó chiến đấu, thiết kế thế giới phức tạp, và truyền thuyết bắt rễ sâu. Tuy nhiên, khó khăn của trò chơi đã nhận được đánh giá hỗn hợp. Trong khi một số ca ngợi các thách thức nó cung cấp, những người khác chỉ trích nó cho là không cần thiết không hề khoan nhượng. Phiên bản PC của trò chơi đã ít được đón nhận, với những lời chỉ trích nhằm vào nhiều vấn đề kỹ thuật, lỗi và bị treo. Vào tháng Tư năm 2013, công bố FromSoftware Dark Souls đã bán được 2,37 triệu bản. Phiên bản PC là trận đã chơi thứ hai cho Live title Windows vào năm 2012 dựa trên người dùng độc đáo. Các trò chơi sinh ra hai phần tiếp theo, Dark Souls II, được phát hành vào năm 2014, và Dark Souls III năm 2016.

 • Download DARK SOULS: Prepare To Die Edition
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 3.74G

________________Download DARK SOULS: Prepare To Die Edition Full

Download DARK SOULS: Prepare To Die Edition Link 4Share

________________Download DARK SOULS: Prepare To Die Edition Rút gọn (2.2G)

Download DARK SOULS: Prepare To Die Edition bản rút gọn Link 4Share
  • Hệ điều hành (OS): Windows XP , Windows Vista, Windows 7, or newer
  • CPU (Processor): Intel Core 2 Duo E6850 GHz+ or AMD Phenom II X2 545 3.0 GHz+
  • RAM (Memory): 2 GB
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 4GB
  • Card đồ họa (Video Card): GeForce 9800 GTX+ or ATI Radeon HD 4870+
  • DirectX®: 9.0c
  • Sound: Direct Sound Compatible
  • Additional: Microsoft Xbox 360® Controller for Windows® (or equivalent) is strongly recommended.
 tải DARK SOULS: Prepare To Die Edition (2011) full tải DARK SOULS: Prepare To Die Edition (2011) full tải DARK SOULS: Prepare To Die Edition (2011) full

Nguồn: http://gameoffline13.com

 

Facebook Comments
abc