GAME HOT
Home / Khác / Dead Rising 2 (2010)

Dead Rising 2 (2010)

Giới thiệu game Dead Rising 2

Dead Rising 2 là một game kinh dị offline, trò chơi video được phát triển bởi công ty Canada Blue Castle Games, được xuất bản bởi Capcom, và phát hành giữa tháng Chín và tháng 10 năm 2010 cho PlayStation 3, Xbox 360, và Microsoft Windows. Nó là một phần tiếp theo của Dead Rising, và là mục thứ hai trong loạt giống nhau, trở thành một trong những game bán chạy nhất trên Xbox Live. Trò chơi có một số tính năng mới và cải tiến cho người tiền nhiệm của nó, bao gồm lựa chọn nhiều.

tải Dead Rising 2 (2010) full crack

Cốt truyện của trò chơi xem các cầu thủ kiểm soát Chuck Greene, một cựu tay đua motocross, người thấy mình ở trung tâm của một dịch zombie đang diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng sòng bạc và khu mua sắm ở Nevada, và trở nên tham gia vào việc khám phá sự thật đằng sau nó. Không chỉ ông phải sống sót chống lại những thây ma di chuyển trong các phức tạp bằng cách nhặt rác vũ khí, vật tư, cùng với những người sống sót cứu bị cuốn vào vụ việc và đối phó với những kẻ thái điên cuồng, Chuck cũng phải đảm bảo rằng con gái mình nhận được điều trị thường xuyên của một loại thuốc ngăn cản cô từ trở thành một zombie mình, sau khi bị cắn trong một vụ dịch trước đó. Giống như các trò chơi trước đó, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ chính để thúc đẩy câu chuyện, nhưng có thể thực hiện nhiệm vụ tùy chọn và khám phá những phức tạp, với hậu tố khác nhau có sẵn tùy thuộc vào hành động trong trò chơi chính.

Sự thành công của trò chơi mang đến cho nó nhận được hai tập phim tải về – một là một đoạn mở đầu cho câu chuyện chính, nơi chụp những khoảnh khắc khác sau khi đạt được kết kinh điển của nó – cùng với một phiên bản làm lại mang tên Dead Rising 2: Off the Record, trong khi như là một phần của người chết Rising của kỷ niệm mười năm, một phiên bản chỉnh sửa lại của trò chơi đã được phát hành vào tháng 9 năm 2016 cho PlayStation 4 và Xbox One.

 • Download Dead Rising 2
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 6,3G

________Download Dead Rising 2 Full

Download Dead Rising 2 Full Link Tenlua
  • Hệ điều hành (OS): Windows Vista®/XP, Windows 7
  • CPU (Processor): Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon X2 2.2 Ghz or better
  • RAM (Memory): 2 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 3850 or better
  • DirectX®: DirectX® 9.0c or greater
  • Dung lượng (Hard Drive): 8.5 GB free hard drive space
  • Sound: Standard audio device
 tải Dead Rising 2 (2010) full crack tải Dead Rising 2 (2010) full crack tải Dead Rising 2 (2010) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

 

Facebook Comments
abc