GAME HOT
Home / Hành Động / Dead Space 3 (2013)

Dead Space 3 (2013)

Giới thiệu game Dead Space 3

Dead Space 3 là một khoa học viễn tưởng kinh dị sống còn người thứ ba game bắn súng trò chơi video được phát triển bởi Visceral Games và phát hành bởi Electronic Arts. Công bố tại E3 năm 2012 và phát hành quốc tế vào tháng Hai năm 2013, nó là phần tiếp theo của Dead Space 2 và mục chính thứ ba trong series Dead Space.

tải Dead Space 3 (2013) full crack

Giống như các chức danh trong các không gian thương hiệu Dead, Dead Space 3 diễn ra trong thế kỷ 26. Nhân loại đã xâm chiếm các ngôi sao nhưng là trong tuyệt vọng tìm kiếm các nguồn năng lượng mới. Một phương pháp tiềm năng đã được tìm thấy trong các hố Chixulub trên trái đất: một vật ngoài trái đất, được mệnh danh là “Black Marker”, trong đó sản xuất một điện từ trường không đổi bất chấp các luật bảo toàn năng lượng. Mặc dù các nhà khoa học hy vọng của con người để khai thác Black Marker, họ sớm phát hiện ra rằng mục đích của lĩnh vực của mình là để tái sinh động và biến thịt chết, dẫn đến sự bùng phát của “Necromorphs”. EarthGov ngay lập tức đóng cửa dự án, nhưng một số Red Markers, bản sao lại chế của Black Marker, đã được tạo ra và cần phải được ẩn; thậm chí tệ hơn, một trong những nhà nghiên cứu chính của dự án, Michael Altman, đi công cộng với nó, hứa hẹn rằng các Markers được gửi đến “làm cho chúng ta cả” thông qua một quá trình gọi là “hội tụ”. Một phong trào tôn giáo, Unitology, tìm kiếm các Điểm đánh dấu với hy vọng mở khóa cứu rỗi. Isaac Clarke, nhân vật chính của loạt phim, đã sống sót qua hai sự bùng phát của Necromorphs, như ghi chép trong hai phần đầu tiên của loạt bài này. Anh được tham gia vào trò chơi này bởi Ellie Langford, người cũng sống sót sau trận thứ hai, cũng như hai người lính EarthGov, Capt. Robert Norton và Sgt. John Carver, trong một nỗ lực nhằm chấm dứt các mối đe dọa Necromorph một lần và cho tất cả.

Các trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình game; nhận xét khen ngợi lối chơi hành động bổ ích của trò chơi, mặc dù những lời chỉ trích nhắm vào việc tập trung vào hành động trên kinh dị, cũng như một câu chuyện yếu và không tập trung so với người tiền nhiệm của nó.

  • Download Dead Space 3
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 9G

_______________Link Download Full (các bạn tải cả 2 link phía dưới)

Download Dead Space 3 Full link 4Share Part 1 Download Dead Space 3 Full link 4Share Part 2

_______________Link Download bản rút gọn

Download Dead Space 3 rút gọn link FShare (7,1G)
Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7;
CPU (Processor): 2.8 GHz or equivalent;
RAM (Memory): 1 GB (XP), 2 GB (Vista or Windows 7);
Dung lượng (Hard drive): 10 GB minimum plus space for saved games;
Card màn hình (Video Card): 256 MB VRAM and Shader Model 3.0, NVIDIA GeForce 6800 or better (7300, 7600 GS, and 8500 did not meet the minimum requirements of the game), ATI X1600 Pro or better (X1300, X1300 Pro and HD2400 do not meet minimum requirements of the game)
 tải Dead Space 3 (2013) full crack tải Dead Space 3 (2013) full crack tải Dead Space 3 (2013) full crack

Nguồn: Tải game Offline 13

Save

Facebook Comments
abc