GAME HOT
Home / Hành Động / Dishonored (2012)

Dishonored (2012)

Giới thiệu game Dishonored 

Dishonored (2012) thuộc dòng hành động phiêu lưu trò chơi video được phát triển bởi Arkane Studios và phát hành bởi Bethesda Softworks. Nó đã được phát hành trên toàn thế giới trong tháng 10 2012 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Set trong hư cấu, bệnh dịch hạch-ridden thành phố công nghiệp của Dunwall, Dishonored  sau câu chuyện của Corvo attano, cận vệ của Hoàng hậu của quần đảo. Ông được đóng khung cho cái chết của cô và buộc phải trở thành một sát thủ, tìm cách trả thù những người đã âm mưu chống lại ông. Corvo được hỗ trợ trong việc tìm kiếm của mình bằng những người trung thành, một nhóm kháng chiến đấu để giành lại Dunwall, và Outsider-một con người mạnh mẽ thấm đẫm Corvo với khả năng phép thuật. Một số diễn viên lưu ý bao gồm Susan Sarandon, Brad Dourif, Carrie Fisher, Michael Madsen, Lena Headey và Chloë Grace Moretz cung cấp lồng tiếng cho các trò chơi.

tải Dishonored (2012) full crack

Trò chơi được chơi từ một góc nhìn người thứ nhất và cho phép người chơi thực hiện một loạt các nhiệm vụ ám sát trong nhiều cách khác nhau, với sự nhấn mạnh vào sự lựa chọn cầu thủ. Nhiệm vụ có thể được hoàn thành thông qua tàng hình, chiến đấu, hoặc kết hợp cả hai. Khám phá mỗi cấp mở ra những con đường mới và các giải pháp để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ, và nó có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, loại bỏ tất cả các mục tiêu của Corvo, một cách không gây chết người. Câu chuyện và nhiệm vụ được thay đổi để đáp ứng với các hành động bạo lực của người chơi hoặc thiếu đó. khả năng và thiết bị ma thuật được thiết kế để được kết hợp để tạo ra hiệu ứng mới và đa dạng.

Trong suốt ba năm của mình trong sản xuất, một số phiên bản của Dishonored  được phát triển. Trước sự sáng tạo của Dunwall-lấy cảm hứng từ cuối thế kỷ XIX London và Edinburgh trận sẽ diễn ra trong thời trung cổ Nhật Bản và mười bảy thế kỷ London. Trong thời gian phát triển, người chơi kiểm tra phát hiện các phương pháp khai thác các quyền hạn và khả năng để đạt được kết quả bất ngờ có sẵn; thay vì hạn chế các kỹ thuật, các nhà thiết kế đã cố gắng thiết kế lại mức để chứa chúng. điểm số âm nhạc Dishonored’s được sản xuất bởi nhà soạn nhạc Daniel Licht để đại diện cho London trong thế kỷ XIX.

Dishonored  nhận được đánh giá tích cực, tập trung vào câu chuyện cá nhân trong cơ quan biết và tự do có sẵn trong hoàn thành chúng. Chỉ trích rơi vào câu chuyện bao quát, được coi là dự đoán được, và các vấn đề trong việc kiểm soát nhân vật của người chơi. Sau khi phát hành, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Spike Video Game giải thưởng năm 2012 cho Best Action-Adventure Game và giải thưởng 2013 BAFTA cho Game hay nhất, và đã nhiều lần công nhận là trò chơi hành động phiêu lưu hay nhất của năm 2012 và là một trong năm đó của trò chơi hay nhất. Sau khi phát hành, [nhục] đã được bổ sung thêm nội dung tập trung vào các sát thủ Daud và nhiệm vụ của mình để mua lại. PlayStation 4 và Xbox One phiên bản của trò chơi đã được phát hành vào tháng năm 2015. Một phần tiếp theo, Dishonored 2, đã được phát hành vào ngày 11 tháng mười một năm 2016.

 • Download Dishonored
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
 • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 11,5G

________Download Dishonored Full

Download Dishonored Full Link 4Share Download Dishonored Full Link FShare

Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

________Download Crack

Download Crack Link FShare
 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (OS): Windows Vista / Windows 7
  • CPU (Processor): 3.0 GHz dual core or better
  • RAM (Memory): 3 GB system RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 9 GB
  • Card đồ họa (Video Card): DirectX 9 compatible with 512 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)
  • Sound: Windows compatible sound card

  Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành (OS): Windows Vista / Windows 7 (enhanced for 64-bit OS)
  • CPU (Processor): 2.4 GHz quad core or better (enhanced for multi-core processors)
  • RAM (Memory): 4 GB system RAM
  • Dung lượng (Hard Disk Space): 9 GB
  • Card đồ họa (Video Card): DirectX 9 compatible with 768 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)
  • Sound: Windows compatible sound card
 tải Dishonored (2012) full crack tải Dishonored (2012) full crack tải Dishonored (2012) full crack

 

Nguồn: Game offline 13

Facebook Comments
abc