GAME HOT
Home / Nhập Vai / Dragon Age Origins Ultimate Edition (2010)

Dragon Age Origins Ultimate Edition (2010)

Giới thiệu game Dragon Age Origins Ultimate Edition

Dragon Age: Origins là một game offline nhập vai được phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi Electronic Arts. Đây là trò chơi đầu tiên trong Dragon Age, và được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 11 năm 2009 và cho OS X vào tháng 12 năm 2009. Edge of Reality đã phát triển phiên bản console của game.

Đặt trong vương quốc giả tưởng của Ferelden trong một thời kỳ xung đột dân sự, trò chơi đặt người chơi vào vai một chiến binh, ma thuật hoặc lừa đảo đến từ một nền elven, con người hoặc krasnolvel. Nhân vật của người chơi được tuyển vào Gray Wardens, một thứ cổ xưa chống lại các lực lượng ma quỷ được gọi là “Darkspawn”, và được giao nhiệm vụ đánh bại Archdemon, điều khiển họ và kết thúc cuộc xâm lược, được gọi là “Blight”. Trò chơi được chơi từ góc độ người thứ ba có thể chuyển sang chế độ xem từ trên xuống. Trong suốt trò chơi, người chơi gặp phải nhiều người bạn đồng hành, những người đóng vai trò chính trong cốt truyện của trò chơi và cách chơi và đi cùng người chơi trong suốt trò chơi.

tải Dragon Age Origins Ultimate Edition (2010) full

BioWare mô tả Dragon Age: Nguồn gốc như là một “huyền thoại anh hùng bóng tối” đặt trong một thế giới độc đáo, và một người kế thừa tinh thần trước đó của họ Baldur của cửa khẩu và Neverwinter Nights nhượng quyền thương mại. Thiết lập của nó đã được lấy cảm hứng từ Chúa tể những chiếc nhẫn và A Song of Ice & Fire, và được BioWare mô tả như một sự pha trộn giữa tưởng tượng cao và tưởng tượng thấp. Phát triển của trò chơi bắt đầu vào năm 2002, và kéo dài hơn sáu năm. BioWare đã tuyển dụng hơn 144 diễn viên lồng tiếng và thuê Inon Zur để sáng tác nhạc của trò chơi.

Nguồn gốc đã nhận được sự hoan nghênh quan trọng khi phát hành, với lời khen ngợi chủ yếu là về câu chuyện, thiết lập của nó, nhân vật, âm nhạc và hệ thống chiến đấu. Nó đã bán được hơn 3.2 triệu bản và 1 triệu bản nội dung tải về. Những giải thưởng nhiều năm của nó gồm có Game of the Year và Best Role-playing awards từ một số ấn phẩm chơi game. BioWare đã phát hành một số nội dung có thể tải về sau khi ra mắt lần đầu tiên của trò chơi, một gói mở rộng cho trò chơi có tiêu đề Awakening vào tháng 3 năm 2010 và hai phần tiếp theo là Dragon Age II và Dragon Age: Inquisition đã được phát hành vào năm 2011 và 2014

Trailer Dragon Age Origins Ultimate Edition

  • Download Dragon Age Origins Ultimate Edition
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 22G

________Download Dragon Age Origins Ultimate Edition Full

Download Dragon Age Origins Ultimate Edition Full
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows XP (SP3) or Windows Vista (SP1) or Windows 7
CPU (Processor): Intel Core 2 Single 1.6 Ghz Processor (or equivalent) or AMD 64 2.0 GHz Processor (or equivalent)
RAM (Memory): 1GB (1.5 GB Vista and Windows 7)
Card đồ họa (Graphics): ATI Radeon X850 256MB or NVIDIA GeForce 6600 GT 128MB or greater (Windows Vista: Radeon X1550 256 MB or NVidia GeForce 7600GT 256MB)
DirectX®: DirectX (November 2007)
Dung lượng ổ cứng (Hard Drive): 20 GB HD space
Sound: Direct X Compatible Sound Card

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành (OS): Windows XP (SP3) or Windows Vista (SP1) or Windows 7
CPU (Processor): Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or AMD Phenom II X2 Dual-Core 2.7 Ghz Processor or equivalent
RAM (Memory): 2 GB (3GB Vista and Windows 7)
Card đồ họa (Graphics): ATI 3850 512 MB or NVidia 8800GTS 512MB or greater
DirectX®: DirectX (November 2007)
dung lượng ổ cứng (Hard Drive): 20 GB HD space
Sound: Direct X Compatible Sound Card

 tải Dragon Age Origins Ultimate Edition (2010) full tải Dragon Age Origins Ultimate Edition (2010) full tải Dragon Age Origins Ultimate Edition (2010) full

Nguồn: game offline pc

Facebook Comments
abc