Home / Bắn Súng / Evolve (2015)

Evolve (2015)

Giới thiệu game Evolve

Evolve là trò chơi điện tử dành cho người đầu tiên được phát triển bởi Turtle Rock Studios, được xuất bản bởi 2K Games và được phân phối bởi Take-Two Interactive. Thông báo vào tháng 1 năm 2014 và ban đầu được thiết kế để phát hành vào cuối năm 2014, trò chơi đã bị trì hoãn và phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 2 năm 2015.
download-evolve-2015-full
Evolve sử dụng một cấu trúc nhiều người không đối xứng, trong đó năm người chơi-bốn người chơi như những thợ săn và một người là quái vật chiến đấu chống lại nhau trên một hành tinh ngoài hành tinh được công nghiệp hóa gọi là Shear. Lối chơi của thợ săn được dựa trên thiết kế góc nhìn đầu tiên, trong khi quái vật được kiểm soát từ góc nhìn thứ ba. Mục tiêu của thợ săn là loại bỏ quái vật, trong khi mục tiêu của quái vật là tiêu thụ động vật hoang dã và tiến triển để làm cho mình mạnh mẽ hơn. Trò chơi có thể được chơi một mình hoặc với nhiều người chơi.
Evolve là dự án lớn đầu tiên của Turtle Rock Studios sau khi công ty tách ra từ Valve Corporation vào năm 2011. Khái niệm Evolve tồn tại trước khi phát triển trò chơi trước của họ, Left 4 Dead. Lấy cảm hứng từ những trò chơi săn mồi như Big Game Hunter của Cabela và Deer Hunter, ý tưởng là có con mồi có thể tấn công các thợ săn. Thiết kế quái vật ban đầu được dự định là bí truyền nhưng sau đó đã được giảm đi. Trò chơi được cung cấp bởi CryEngine của Crytek, vì họ tin rằng động cơ có khả năng tạo ra các khu rừng tối và dày đặc đặc trưng trong trò chơi. Turtle Rock Studios gặp khó khăn khi tìm kiếm các nhà xuất bản có thể cung cấp tài chính và tiếp thị cho trò chơi. THQ ban đầu được đặt làm nhà xuất bản trò chơi, nhưng các quyền đối với nhượng quyền thương mại và xuất bản đã được chuyển sang Take-Two Interactive sau khi THQ đệ đơn xin phá sản vào cuối năm 2012.
Trước khi phát hành, Evolve nhận được phần tiếp đón tích cực và giành giải Best of Show tại Triển lãm Giải trí Điện tử 2014 và Gamescom 2014. Trò chơi đã được thử nghiệm bởi nhiều lần công cộng. Sau khi phát hành, trò chơi nhận được sự đánh giá hỗn hợp từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi chủ yếu hướng đến bầu không khí của trò chơi, cấu trúc không đối xứng, các điều khiển và thiết kế. Tuy nhiên, nó nhận được những lời chỉ trích cho hệ thống tiến triển của nó và tường thuật nhẹ, gameplay, cũng như một số lượng lớn các nội dung tải về chuẩn bị. Evolve là một thành công thương mại, mặc dù cơ sở người chơi giảm đáng kể ngay sau khi phát hành. Vào tháng 7 năm 2016, người ta đã thông báo rằng Evolve sẽ chuyển sang chơi tự do, do sự tiếp nhận hậu phương hỗn hợp, sự mất mát của người chơi, và sự tranh cãi của DLC, nhưng 2K quyết định chấm dứt hỗ trợ của game khoảng 4 tháng một lát sau.

Trailer game Evolve

  •  Download Evolve Full
  •  Cấu hình chơi 
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 27G

______Download Evolve Full

[sociallocker id=3564]Download Evolve Full Link FShare[/sociallocker]

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7 64-bit
CPU (Processor): Core 2 Duo E6600 / Athlon 64 X2 6400
RAM (Memory): 4 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5770
DirectX: Version 11
Dung lượng (Hard Drive): 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound card

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7 64-bit
CPU (Processor): Core i7-920 / A8-3870K
RAM (Memory): 6 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): NVIDIA GeForce GTX 670 / ATI Radeon R9 280
DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng (Hard Drive): 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound card

 tải Evolve (2015) full crack tải Evolve (2015) full crack tải Evolve (2015) full crack

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc