GAME HOT
Home / Phiêu Lưu - Kinh Dị / Firewatch (2016)

Firewatch (2016)

Giới thiệu game Firewatch 

Firewatch là lần đầu tiên người bí ẩn phiêu lưu trò chơi được phát triển bởi Campo Santo và xuất bản bởi Campo Santo và hoảng loạn. Các trò chơi được phát hành vào tháng hai năm 2016 cho Microsoft Windows, OS X, Linux, và PlayStation 4, và sau đó cho Xbox One trong tháng 9 năm 2016.

tải Firewatch (2016) Full Crack

Câu chuyện sau một Lookout lửa Shoshone Rừng Quốc gia tên là Henry vào năm 1989, sau vụ cháy Yellowstone của năm 1988. Một tháng sau ngày đầu tiên của mình tại nơi làm việc, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra với cả anh và giám sát của mình Delilah, mà kết nối vào một bí ẩn âm mưu đó đã xảy ra năm trước. Henry tương tác với Delilah sử dụng một máy bộ đàm, với các cầu thủ chọn từ tùy chọn hộp thoại để liên lạc. trao đổi của ông với Delilah thông báo quá trình mà các mối quan hệ của họ được phát triển. Các trò chơi được đạo diễn bởi Olly Moss và Sean Vanaman, được viết bởi Chris Remo, Jake Rodkin, Moss và Vanaman, và sản xuất bởi Gabe McGill và nghệ sĩ Jane Ng. môi trường của trò chơi được mô hình hóa bởi Ng, dựa trên một bức tranh duy nhất bằng cách Moss. Các thiết kế lấy cảm hứng từ những quảng cáo New Deal của Công viên Quốc gia và nghiên cứu thực địa tại Vườn quốc gia Yosemite.

Các trò chơi nhận được đánh giá thuận lợi, với câu chuyện của mình, nhân vật, thoại, gameplay, và phong cách nghệ thuật ca ngợi nhưng kết thúc của nó chỉ trích. Firewatch giành được giải thưởng cho 3D tốt nhất hình ảnh đáng kinh tại lễ trao giải Unity 2016 và tốt nhất Indie Game tại 2016 vàng Joystick Awards. Đến cuối năm 2016, game đã bán được hơn một triệu bản. Một bộ phim dựa trên trò chơi đang được phát triển bởi Campo Santo và tốt Universe.

 • Download Firewatch 
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 2G

_________Download Firewatch Full

Download Firewatch Full Link 1Fichier Download Firewatch Full Link Torrent
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 or higher 64bit
  • CPU (Processor): Intel Core i3 2.00 GHz or AMD equivalent
  • RAM (Memory): 6 GB RAM
  • Card đồ họa (Graphics): NVIDIA GeForce 450 or higher with 1GB Memory
  • DirectX: Version 11
  • Dung lượng (Storage): 4 GB available space
 tải Firewatch (2016) Full Crack tải Firewatch (2016) Full Crack tải Firewatch (2016) Full Crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

 

Facebook Comments
abc