Home / Giả Lập / G Darius – Phi thuyền không gian giả lập PS 1

G Darius – Phi thuyền không gian giả lập PS 1

Giới thiệu game G-Darius

Giống như các phần trước của loạt phim Darius, G-Darius là một bộ phim chuyển động theo chiều ngang theo chiều ngang được đặt trong một tương lai hư cấu. Trong khi trò chơi có tính năng đa giác đồ họa ba chiều, gameplay vẫn còn hai chiều. Người chơi điều khiển một tàu vũ trụ tên là Silver Hawk và phải chiến đấu với kẻ thù và tránh chướng ngại vật trong suốt giai đoạn của trò chơi (gọi là các vùng trong trò chơi). Con tàu được trang bị tên lửa bắn xa, các loại bom nhỏ trên không và một lực lượng bảo vệ. Những thứ này có thể được nâng cấp bởi các power-up, dưới dạng các quả cầu lớn, được ném xuống bởi những kẻ thù đặc biệt khi chúng bị phá hủy. Khi người chơi đến cuối một khu, một ông chủ xuất hiện, và nó phải được đánh bại để tiếp tục. Một khi boss của một zone đã bị phá hủy, người chơi sẽ được lựa chọn để chơi tiếp qua một đường nhánh.

TẢI G Darius - Phi thuyền không gian giả lập PS 1 full

Trong số các kho vũ khí của người chơi là ‘quả bóng chụp’, mà người chơi có thể khởi động để bắt kẻ thù. Một khi bị bắt, kẻ thù sẽ theo và hỗ trợ tàu của người chơi. Mỗi kẻ thù có một nâng cao độc đáo; Một số sẽ hoạt động như tháp pháo khác và những người khác sẽ hoạt động như lá chắn. Ngoài ra, người chơi có thể phát nổ kẻ thù bị bắt như một quả bom. Kẻ thù bị bắt sẽ tiếp tục theo các cầu thủ cho đến khi chúng bị phá hủy sau khi đã đủ thiệt hại hoặc tàu của người chơi bị phá hủy.
Mới trong loạt bài trong G-Darius là khái niệm về sự đấu chùm. Người chơi có thể hấp thụ một kẻ thù bị bắt để bắn một chùm tia laser mạnh trong một khoảng thời gian ngắn, điều này ngay lập tức phá huỷ hầu hết mọi kẻ thù mà nó tiếp xúc. Điều này chủ yếu được sử dụng trong cuộc chiến của ông chủ. Mỗi ông chủ lớn trong trò chơi có một chùm laser tương đương. Nếu người chơi và sếp bắn laser cùng lúc, một cuộc đấu giữa hai người sẽ bắt đầu. Người chơi phải tràn ngập laser của sếp bằng cách liên tục nhấn nút lửa càng nhanh càng tốt. Nếu thành công, chùm của ‘ông chủ cuối cùng sẽ tiêu tan và chùm của người chơi sẽ nhân lên về kích cỡ (cũng như quyền lực) và thiệt hại nghiêm trọng, nếu không giết, ông chủ

Trailer Phi thuyền không gian ps 1

  •  Download G Darius – Phi thuyền không gian ps 1
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 440M

_____Download G Darius – Phi thuyền không gian ps 1

[sociallocker id=3564]Download G Darius – Phi thuyền không gian ps 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1.13[/sociallocker]

 

 TẢI G Darius - Phi thuyền không gian giả lập PS 1 full TẢI G Darius - Phi thuyền không gian giả lập PS 1 full

Nguồn: game offline hay PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc