GAME HOT
Home / Bắn Súng / Gears of War 1 (2006)

Gears of War 1 (2006)

Giới thiệu game Gears of War 1

Gears of War 1 là một nhượng quyền thương mại trò chơi video được tạo ra và ban đầu thuộc sở hữu của Epic Games, phát triển và quản lý bởi Liên minh, và sở hữu và phát hành bởi Microsoft Studios. Bộ phim tập trung vào cuộc xung đột giữa con người, vượn nhân hình bò sát dưới mặt đất được gọi là Locust Horde, và các đối tác đột biến của họ, Lambent & the Swarm. Nhượng quyền thương mại bao gồm năm người trong game bắn súng góc nhìn thứ 3, trong đó cũng đã được bổ sung bởi một loạt truyện tranh và năm cuốn tiểu thuyết.

tải Gears of War 1 (2006) Full Crack

Việc lắp đặt đầu tiên, mang tên Gears of War, được phát hành vào ngày 07 Tháng Mười Một 2006 cho Xbox 360. Các trò chơi sau nhân vật chính Marcus Fenix, một người lính trong Liên minh Chính phủ có thứ tự giao nhiệm vụ dẫn đầu một nỗ lực cuối cùng để tiêu diệt các Locust Horde và cứu nhân loại. Hai tựa game tiếp theo, Gears of War 2 (2008) và Gears of War 3 (2011), tiếp tục Fenix và xung đột đang diễn ra của nhân loại với Locust Horde và lực lượng Lambent. Trong năm 2013, Epic Games và Microsoft phát hành Gears of War:. Phán quyết, một prequel cho danh hiệu đầu tiên của series, mà thay vào đó tập trung vào Damon Baird, một trong những đội bạn cùng Fenix của Gears of War: Ultimate Edition được phát hành cho Microsoft Windows trên 01 tháng 3 năm 2016. Loạt ‘phần tiếp theo thứ ba, Gears of War 4, được thiết lập 25 năm sau khi Gears of War 3 và sau con trai Marcus Fenix của, JD, như ông trận đánh kẻ thù mới đang đe dọa nhân loại.

Gears of War được phát triển bởi Epic Games. Cliff Bleszinski, người đã từng làm việc trên các trò chơi Unreal Tournament của Epic, phục vụ thiết kế trò chơi dẫn đầu của series cho ba phiên bản đầu. Ông đã được lấy cảm hứng từ các yếu tố gameplay từ Resident Evil 4, Kill Switch, và Bionic Commando. Bộ phim cũng đã được hướng dẫn bởi Rod Fergusson, điều hành sản xuất và giám đốc phát triển của Epic Games cho đến năm 2012. Bốn đợt đầu tiên của Gears of War mới là series sử dụng một phiên bản sửa đổi của 3 engine Unreal Engine. Ngày 27 tháng 1 năm 2014, Microsoft mua lại tất cả các quyền franchise của hãng Epic Games. Studio Canada Liên minh phát triển Gears of War 4, được phát hành vào ngày 11 tháng 10 2016 cho Xbox One và Windows 10.

Gears of War đã trở thành một trong những thương hiệu bán chạy nhất cho Xbox 360. Bộ phim nổi tiếng với sự nhấn mạnh vào chiến đấu bìa dựa trên, trong đó người chơi có thể sử dụng các đối tượng để tránh đạn hoặc một cách an toàn tham gia vào kẻ thù. Tất cả năm đợt trong Gears of War đặc trưng một số chế độ multiplayer cho phép người chơi để cạnh tranh với nhau hoặc nhóm lên để chiến đấu với các đối thủ AI trên Xbox Live. Gears of War đã nằm trong số những game phổ biến nhất và được chơi nhiều nhất trên Xbox Live

  • Download Gears of War 1
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 4,2G

_________Download Gears of War 1 Full

Download Gears of War 1 Full Link FShare Download Gears of War 1 Link 4Share
Hệ điều hành (OS): Microsoft Windows ® XP (SP2) / Vista
CPU (Processor): Pentium 2,4 GHz / Athlon 2 GHz
RAM (Memory): 1 GB
Card đồ hoạ: level GeForce 6600/Radeon X700
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Dung lượng (HDD): 12 GB
 tải Gears of War 1 (2006) Full Crack tải Gears of War 1 (2006) Full Crack tải Gears of War 1 (2006) Full Crack

Nguồn: Game offline 13

Facebook Comments
abc