Home / Giả Lập / Ghost in the Shell Giả lập PS 1

Ghost in the Shell Giả lập PS 1

Giới thiệu game Ghost in the Shell giả lập PS 1

Ghost in the Shell [ja 1] là trò chơi điện tử dành cho người thứ ba có chủ đề trò chơi điện tử được phát triển bởi Exact và Production I.G dành cho PlayStation. Một phần của Ghost lớn hơn trong thương hiệu của Shell, nó sử dụng cùng một giọng nói tiếng Anh như là bộ phim có cùng tên, mặc dù cả hai không chia sẻ sự liên tục của câu chuyện. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành vào tháng năm 1997, cùng với các album nhạc, một cuốn sách và một cuốn sách hướng dẫn.

tải Ghost in the Shell Giả lập PS 1

Câu truyện của trò chơi và thiết kế nghệ thuật được Masamune Shirow, tác giả của manga gốc, sáng tác và minh họa. Ghost trong cốt truyện của Shell xoay quanh việc tuyển mộ Bộ phận Công an 9 khi ông điều tra và đánh bại Mặt trận Giải phóng Nhân quyền. Người chơi điều khiển một chiếc Fuchikoma, một chiếc xe chiến đấu robot có thể đi qua bức tường và trần nhà.

Trò chơi nhận được đánh giá chủ yếu là tích cực. Nó đã được đánh giá cao về đồ hoạ, hình ảnh động, âm nhạc và cơ học leo trèo bất thường, cũng như sống theo tên của bộ truyện. Tuy nhiên, nó nhận được những lời chỉ trích cho gameplay tẻ nhạt và lặp đi lặp lại của nó và khó khăn thấp. Mười lăm năm sau khi phát hành, Game Informer liệt kê Ghost in the Shell là một trong những trò chơi manga và anime tốt nhất.

Trailer Ghost in the Shell

Download Ghost in the Shell

Dung lượng: 372M

[sociallocker id=3564]Download Ghost in the Shell Giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc