Home / Chiến Thuật / The Great Whale Road (2017)

The Great Whale Road (2017)

Giới thiệu game The Great Whale Road

The Great Whale Road khởi đầu khi người chơi tạo lập nước đi cho ngôi làng từ mình thông qua đông đảo lĩnh vực như nông nghiệp, chăn nuôi, bằng tay, ngoại giao, võ tòng… Cứ mỗi điểm “Focus Point” được tống vào từng lĩnh vực thì người chơi sẽ nhận được số lượng thành quả tương ứng như lương thực, quân binh, nông dân, hàng hóa dùng để trao đổi và nhu yếu phẩm khác nhau.

tải The Great Whale Road (2017) full

Và khi mùa đông ập đến, bạn lại phải vò đầu bứt tai bởi vô vàn thứ đòi hỏi bạn phải lựa chọn và giải quyết hậu quả. Một đàn lợn nhiễm bệnh và bạn phải làm gì, cúng tế con mập nhất cho nhiều vị thần, tìm cách chữa lành chúng hay hỏa thiêu để diệt trừ mầm bệnh? Hai gã nông dân đấu khẩu với nhau rồi bắt đầu dùng bạo lực để giải quyết vấn đề chỉ vì tranh chấp thửa ruộng, liệu bạn đày họ đi khỏi ngôi làng hay ưu ái thửa ruộng cho là một trong hai người? mặc dầu bạn sở hữu lại chọn thế nào đi chăng nữa, sau khi mùa đông qua đi, bạn sẽ nhận được thông báo về số lượng nhân khẩu hay nhu yếu phẩm vơi đi, hệt như kịch bản quen thuộc mà King of Dragon Pass từng quá trình vào năm 1999.
Và khi mùa hè đến, bạn lại ra khơi trên chiến hạm đồng thời quân đoàn nhỏ bé từ mình trên một chặng đường tuyến tính với mục đích đơn thuần là giao thương với bên ngoài. Trên đường đi đương nhiên không thiếu cản trở của bè lũ Saxon trên đất liền lẫn biển cả, và cả tá những thứ gây tụt giảm nhuệ khí, sức khỏe và quân lương. Khi lên đến đất liền, điểm dừng từ bạn sẽ là đông đảo khu trại hoặc chợ biển, nơi đây bạn có khả năng để quân đoàn của mình tụ tập, trong khi bạn đổ đầy lương thực vào chiếc túi của mình. Thế là xong? Đúng, nhiệm vụ hoàn thành và trò chơi… đưa bạn quay như xưa ngôi làng của mình để chuẩn bị cho cuộc hành trình tới đúng nơi đó vào mùa hè năm sau.
tại thời gian hiện nay, The Great Whale Road mua số lượng nội dung khá ít ỏi và trùng lặp. Câu chuyện của game mua lẽ là thứ đáng trông chờ nhất, nhưng thậm chí đến cả cơ chế lại chọn sự kiện này cũng chỉ xoay quanh việc đọc nội dung, chọn điểm đến A cho con tàu, ngó con tàu trên đại dương, chờ vài lần, tự động quay về ngôi làng, đọc thêm nội dung, chờ đến mùa hè tiếp theo, tiếp tục ngồi ngó con tàu, chờ thêm vài lần nữa, đánh nhau chút đỉnh, về làng và cứ lặp lại điều này. Về mặt nội dung, kịch bản từ The Great Whale Road quá cứng nhắc, quá tuyến tính, chưa đủ sắc thái kiên định và thông tin để tạo nên một bối cảnh thú vị cách thời gian bây giờ đến tận 1400 năm, không mua hội thoại để xây dựng cá tính cho đông đảo người bằng hữu, đông đảo sự kiện quá dễ dàng và hời hợt, không đủ tạo nên giá trị chơi lâu dài. Đây là ngôi làng của bạn, đây là quân đoàn từ bạn, đây là danh sách các thứ phải làm, nhưng thực sự nhiều thứ đó khá trơ trọi và thậm chí không đủ thú vị để nói về chúng.
Hệ thống chiến đấu từ The Great Whale Road cũng nền tảng nghe qua thì khá thú vị, nhưng thực sự cách thể hiện vẫn chưa đâu vào đâu. Ý tưởng từ trò chơi là “thủ lĩnh đối đầu thủ lĩnh”, đồng nghĩa với việc bạn không nhất thiết phải tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trên bàn cờ, mà chỉ cần loại bỏ thủ lĩnh là đủ để giành chiến thắng. Bạn có khả năng lựa chọn những tấm bài triệu hồi đồng minh hay giúp “buff” nhân vật từ mình trên chiến trường (tối ba 3 tấm bài cùng lúc) và có sắc xuất trộn bài và nhận lấy tấm mới cho lượt đi sau. Nhân vật có thể di chuyển, tấn công hoặc đỡ đòn trên một số ô lục giác, đỡ đòn tăng chỉ số… chặn đòn đánh từ địch, tấn công mua hai phương pháp là chém (slash) hoặc đâm (stab), còn những đòn đánh cao hơn nữa sẽ xuất hiện đông đảo bản cập nhật tiếp theo của trò chơi.

Trailer The Great Whale Road

  • Download The Great Whale Road
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 4,2G

______Download The Great Whale Road

[sociallocker id=3564]Download The Great Whale Road Full Link FShare[/sociallocker] [sociallocker id=3564]Download The Great Whale Road Full Link 4Share[/sociallocker]
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7 (32-bit)
CPU (Processor): Dual Core 2.0 GHz
RAM (Memory): 4 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): 1GB VRAM
DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng (Storage): 4 GB available space

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7 or later (64-bit)
CPU (Processor): Quad Core 2.5 GHz
RAM (Memory): 8 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): 2GB VRAM
DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng (Storage): 4 GB available space

 tải The Great Whale Road (2017) full tải The Great Whale Road (2017) full tải The Great Whale Road (2017) full

Nguồn: game offline pc

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc