Home / Giả Lập / Gunners Heaven Giả lập PS 1

Gunners Heaven Giả lập PS 1

Giới thiệu game Gunners Heaven  giả lập PS 1

Gameplay của Gunners Heaven thường được so sánh với game Treasure Gunstar Heroes.  Các cầu thủ chọn để chơi như là một trong hai nhân vật nam Axel hoặc nhân vật nữ Ruka thông qua sáu cấp độ của trò chơi.

Người chơi có thể chuyển đổi giữa bốn loại vũ khí khác nhau bằng một khẩu súng lục bình thường, súng phun lửa, laser chủ và khẩu pháo đa hướng. Mỗi nhân vật đều có bộ bốn vũ khí, tổng cộng các vũ khí trong trò chơi đến tám. Cũng có sẵn là một cái móc bám sẽ latch lên bất kỳ bức tường hoặc trần nhà. Người chơi không thể bị làm hại trong khi người chơi sử dụng móc. Người chơi cũng có thể nhắm vào vũ khí của họ theo bất kỳ hướng nào bằng cách giữ R2 trên bộ điều khiển. Người chơi cũng có thể ném kẻ thù của họ theo bất kỳ hướng, tương tự như cách người chơi Red và Blue có thể trong Gunstar Heroes.

tải Gunners Heaven Giả lập PS 1

Tính năng độc đáo trong Rapid Reload / Gunners Heaven là hệ thống điểm. Số điểm sẽ được giảm sau khi người chơi tiêu diệt kẻ thù. Khi người chơi thu thập các mục này, bộ đếm trên màn hình hàng đầu với sự gia tăng và cuối cùng sẽ đếm ngược. Khi người chơi thu thập được nhiều điểm hơn, khẩu súng của họ từ vũ khí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn các bức ảnh bình thường. Đôi khi, người chơi sẽ tìm thấy một vật phẩm tăng cường sẽ tạm thời tăng sức mạnh vũ khí của người chơi lên mức cao không thể tin được, làm cho người chơi tiêu diệt bất cứ kẻ thù nào một cách dễ dàng. Thật không may, hẹn giờ là không tha thứ, và người chơi sẽ có một thời gian rất ngắn sử dụng các mục tăng tốc.
Trò chơi có sáu giai đoạn và trong các giai đoạn, có một hoặc hai con trùm phụ và một ông chủ thực sự.

Trailer Gunners Heaven 

Download Gunners Heaven 

Dung lượng: 188M

[sociallocker id=3564]Download Gunners Heaven Giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline hay

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc