GAME HOT
Home / Giả Lập / ICO Việt hóa (2001)

ICO Việt hóa (2001)

Giới thiệu game ICO Việt hóa

Ico là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Team Ico và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment, phát hành cho hệ máy chơi game PlayStation 2 vào năm 2001 và 2002 trong các khu vực khác nhau. Nó được thiết kế và chỉ đạo bởi Fumito Ueda, người muốn tạo ra một trò chơi nhỏ gọn xung quanh một khái niệm “cậu bé gặp cô gái”. Kế hoạch ban đầu cho PlayStation, Ico mất khoảng bốn năm để phát triển. Nhóm đã sử dụng cách tiếp cận “trừ đi thiết kế” để giảm các yếu tố gameplay gây trở ngại cho thiết lập và câu chuyện của trò chơi nhằm tạo ra mức độ ngâm cao.

download-ico-viet-hoa-2001

Nhân vật chính là một cậu bé tên là Ico, người được sinh ra với sừng, mà ngôi làng của ông coi là một điềm xấu. Warriors khóa anh ta đi trong một pháo đài bị bỏ rơi. Trong cuộc khám phá pháo đài, Ico gặp Yorda, con gái Hoàng hậu của lâu đài. Nữ hoàng dự định sử dụng cơ thể của Yorda để kéo dài tuổi thọ của chính mình. Học được điều này, Ico tìm cách trốn khỏi lâu đài với Yorda, giữ cho cô an toàn khỏi những sinh vật bóng tối đang cố gắng thu hút lại cô. Trong suốt trò chơi, người chơi kiểm soát Ico khi khám phá lâu đài, giải quyết các câu đố và giúp Yorda vượt qua các trở ngại.

Ico giới thiệu một số yếu tố thiết kế và kỹ thuật, bao gồm một câu chuyện nói với cuộc đối thoại tối thiểu, ánh sáng nở và hình ảnh khung hình khóa, ảnh hưởng đến các trò chơi tiếp theo. Mặc dù không thành công trong thương mại, nhưng nó đã được đánh giá cao về nghệ thuật và các yếu tố của câu chuyện và nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm đề cử “Game of the Year” và ba giải thưởng Game Developers Choice. Ico được liệt kê trên một số danh sách trò chơi hàng đầu tổng thể, và thường được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Nó đã được phát hành lại ở châu Âu vào năm 2006, kết hợp với việc phát hành Shadow of the Colossus, người kế thừa tinh thần cho Ico.

Trailer ICO

  • Download ICO Việt hóa
  • Hình ảnh
  • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 600M

_______Download ICO Việt hóa

Download ICO Việt hóa Link FShare
 tải ico việt hóa 2001 tải ico việt hóa 2001 tải ico việt hóa 2001
 – Giải nén. Thư mục PCSX2 bỏ trong My documents. 2 cái kia bỏ ở đâu cũng được. Vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2­r5875.exe.
– Chạy được thì bỏ qua bước này. Nhưng nếu nó báo thiếu dll, thư viện hay framenetwork gì đấy, đây là những thứ cơ bản để chạy giả lập mà bạn chưa có thì vào đây download và cài đặt bản pcsx2 window http://pcsx2.net/download/releases.html Mục đích không phải là dùng bản đấy mà nếu cài bản đấy thì nó sẽ cài luôn cho bạn các thứ cơ bản trên. Cài xong để đấy, đừng dùng. Mà dùng bản trong linkdown của mình ấy, giải nén, vào PCSX2 1.2.1, mở pcsx2­r5875.exe và làm tiếp hướng dẫn.
– Nó hỏi “đã có config sẵn trong my document rồi có muốn apply ko” thì chọn import. Nếu hỏi tiếp chọn bios thì chọn cái Europe (thực ra cái nào cũng được trừ cái japan).
– Bấm tab CDVD, iso selector, browse, tìm chọn Ico Vietnamese.iso. Bấm tab config, video (gs), plugin setting, ở dòng custom resolution chỉnh lại về độ phân giải màn hình của các bạn, như của mình là 1600×900.
– Bấm System, boot CDVD (fast). Vào game, mặc định phím C là phím chọn, phím Z là phím hủy, các bạn chọn ENGLISH, 50Hz.

Nguồn: Game Offline PC

Facebook Comments
abc