GAME HOT
Home / Hành Động / L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (2011)

L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (2011)

Giới thiệu game L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa

L.A. Noire là một game trinh thám hành động phiêu lưu trò chơi video được phát triển bởi Team Bondi và phát hành bởi Rockstar Games. Ban đầu nó được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 nền tảng trên 17 Tháng 5 năm 2011; một cổng Microsoft Windows sau đó đã được phát hành vào ngày 08 tháng 11 năm 2011. L.A. Noire được thiết lập ở Los Angeles vào năm 1947 và thách thức người chơi, kiểm soát một (LAPD) đốc Sở Cảnh sát Los Angeles, để giải quyết một loạt các trường hợp trên khắp năm chia rẽ. Người chơi phải điều tra hiện trường vụ án cho các đầu mối, hãy làm theo những chỉ dẫn, và thẩm vấn các nghi phạm, và sự thành công của người chơi vào các hoạt động này sẽ tác động bao nhiêu câu chuyện của mỗi trường hợp được tiết lộ.

tải L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (2011) full crack

Các trò chơi thu hút rất nhiều từ cả cốt truyện và các yếu tố thẩm mỹ của bộ phim bộ phim noir-phong cách làm phổ biến trong những năm 1940 và năm 1950, chia sẻ hình ảnh phong cách tương tự và chủ đề, trong đó có tội phạm và đạo đức mơ hồ, cùng với bản vẽ cảm hứng từ những tội ác trong đời thực tại của nó trường hợp -Game, dựa trên những gì đã được báo cáo của các phương tiện truyền thông ở Los Angeles vào năm 1947. Game sử dụng một bảng màu riêng biệt, nhưng trong sự kính trọng để quay phim noir nó bao gồm các tùy chọn để chơi các trò chơi trong màu đen và trắng. yếu tố cốt truyện khác nhau tham khảo các chủ đề chính của truyện trinh thám và tên cướp như Thành phố Naked, khu phố Tàu, The Untouchables, The Black Dahlia, và L.A. mật.

L.A. Noire là đáng chú ý cho sử dụng công nghệ mới được phát triển Phân tích chuyên sâu của MotionScan, nhờ đó mà các diễn viên đóng vai nhân vật của trò chơi đã được ghi bởi 32 máy ảnh xung quanh để chụp nét mặt từ mọi góc độ. Công nghệ này là trung tâm cơ khí thẩm vấn của trò chơi, người chơi phải sử dụng phản ứng của các nghi phạm để đặt câu hỏi để đánh giá hay không mà họ đang nói dối. L.A. Noire là game video đầu tiên được trình chiếu tại Liên hoan phim Tribeca. Sau khi phát hành, game nhận được sự hoan nghênh rộng cho những tiến bộ của mình trong cách kể chuyện và công nghệ hình ảnh động trên khuôn mặt. Tính đến tháng 2 năm 2012, cả hai máy tính và giao diện điều khiển phiên bản đã xuất xưởng gần 5 triệu bản.

  • Download L.A. Noire Complete Edition
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
  • Hướng dẫn cài đặt
 download-l-a-noire-complete-edition-viet-hoa-2011-full-crack-2
 tải L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (2011) full crack tải L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (2011) full crack tải L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (2011) full crack
 download-l-a-noire-complete-edition-viet-hoa-2011-full-crack-1

– Với các bạn dùng bản Steam LA Noire thường, không có DLC thì cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và trong thư mục cài game rồi copy đè hết các file đuôi .big.pc trong patch Việt Hóa vào thư mục …\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc.

– Với các bạn dùng bản LA Noire Complete Edition crack thì chỉ cần thực hiện bước 3 như bên trên là được.

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments
abc