Home / Giả Lập / Legacy of Kain – Soul Reaver Giả lập PS 1

Legacy of Kain – Soul Reaver Giả lập PS 1

Giới thiệu game Legacy of Kain – Soul Reaver giả lập PS 1

Legacy of Kain: Soul Reaver là một trò chơi hành động phiêu lưu được phát triển bởi Crystal Dynamics và xuất bản bởi Eidos Interactive. Nó đã được phát hành cho PlayStation và Microsoft Windows vào năm 1999 và cho Dreamcast vào năm 2000. Là game thứ hai trong series Legacy of Kain, Soul Reaver là phần tiếp theo của Blood Omen: Legacy of Kain. Soul Reaver được theo sau bởi ba trò chơi, một trong số đó, Soul Reaver 2, là một phần tiếp theo trực tiếp.

Diễn ra 1500 năm sau các sự kiện của Blood Omen, Soul Reaver ghi lại cuộc hành trình của maigan ma cà rồng biến thành Raziel, trung úy của ông vua ma cà rồng Kain. Raziel bị giết bởi Kain, nhưng đã được Phục hồi bởi Thượng Đế Thượng Đế để trở thành “linh hồn của ông ta” và trả thù chính xác. Raziel chia sẻ tựa đề này với thanh kiếm Kain, Soul Reaver, mà anh ta mua được trong suốt trò chơi.

tải Legacy of Kain - Soul Reaver Giả lập PS 1

Crystal Dynamics bắt đầu phát triển trò chơi vào năm 1997, nhưng mối quan hệ đang xấu đi với Silicon Knights, người đã phát triển Blood Omen, đã tạo ra những vấn đề pháp lý. Sự chậm trễ này và các sự chậm trễ khác đã buộc các vật liệu ban đầu được lên kế hoạch cho Soul Reaver thay vào đó được phát hành với các trò chơi sau đó của bộ truyện. Soul Reaver đã nhận được nhiều lời khen ngợi và được ca ngợi vì câu chuyện Gothic hấp dẫn của nó và đồ hoạ chất lượng cao. Tuy nhiên, trò chơi đã bị chỉ trích vì lối chơi đơn giản và lặp đi lặp lại và một đỉnh điểm không đạt yêu cầu

Trailer Legacy of Kain – Soul Reaver

Download Legacy of Kain – Soul Reaver

Dung lượng: 421M

[sociallocker id=3564]Download Legacy of Kain – Soul Reaver Giả lập PS 1[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline hay

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc