GAME HOT
Home / Bắn Súng / Mafia 1: The City Of Lost Heaven

Mafia 1: The City Of Lost Heaven

Giới thiệu game Mafia 1: The City Of Lost Heaven

Mafia là một game bắn súng offline, trò chơi video được phát triển bởi Illusion Softworks (nay 2K Czech) và được xuất bản bởi Gathering of Developers. Các trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng năm 2002, và sau đó chuyển đến PlayStation 2 và Xbox console vào năm 2004, ở Bắc Mỹ và châu Âu. Các trò chơi theo sự phát triển và suy tàn của Tommy Angelo, một mafia hư cấu trong năm 1930.

Mafia nhận được đánh giá tích cực cho các phiên bản của Windows, với các nhà phê bình khen ngợi các trò chơi cho chủ nghĩa hiện thực của nó, trong khi PlayStation 2 và Xbox phiên bản của trò chơi đã nhận được đánh giá hỗn hợp. Một phần tiếp theo trong seri mafia, Mafia II của 2K Czech, được phát hành vào tháng 8 năm 2010, và một trò chơi thứ ba mang tên Mafia III bởi Hangar 13 được phát hành vào tháng 10 năm 2016.

tải Mafia 1: The City Of Lost Heaven

____________

Trên đường chạy trốn từ các đồng minh cũ của mình, tên cướp Tommy Angelo đáp ứng với liên lạc cảnh sát của mình, thám tử Norman, trong một nhà hàng và đồng ý làm chứng chống lại ông chủ của mình, Don Salieri, bù lại cho bảo vệ nhân chứng. Một hồi tưởng đến 1930 cho thấy Tommy, sau đó một người lái xe taxi, được ưu-vũ trang vào giúp nam Salieri thoát khỏi một cuộc phục kích kế hoạch của gia đình Morello. Ngày hôm sau, hai tên trộm cố gắng để giết anh ta, nhưng bị bắn chết khi ông hút họ đến một quán bar Salieri nước. Khi trả nợ, Tommy được tuyển dụng vào công ty liên kết, làm việc cùng làm đàn ông Sam và Paulie. bartender của nhà hàng, Luigi, thông Salieri rằng người đàn ông lạ đã quấy rối con gái Sarah. Tommy và Paulie đi để dọa chúng ra, nhưng cuối cùng giết chết một trong những nhà lãnh đạo của họ, người hóa ra là con trai của một ủy viên hội đồng thành phố nổi bật. Consigliere Salieri, Frank, sau đó gửi Tommy trồng một quả bom trong một nhà thổ Morello và loại bỏ một cung cấp thông tin trong hàng ngũ của họ. Sau khi biết rằng người đưa tin là bạn thân của Sarah Michelle, Tommy tha mạng của cô và gửi cô ra khỏi thành phố. Sau đó, ông kết hôn với Sarah và cô sinh một đứa con gái.

Ba năm sau, trong khi thu thập một lô hàng rượu whisky cho -sự buôn lậu, Tommy, Paulie và Sam bị tấn công bởi các tay súng trong biên chế của Morello, hầu như không thoát ra với cuộc sống của họ. Frank sau đó phản bội Salieri bằng cách cung cấp bằng chứng về rửa tiền cho chính quyền; Salieri lệnh Tommy giết ông. Tại sân bay, Frank giải thích rằng anh đã phản bội Salieri để bảo vệ gia đình của mình và nói với Tommy nơi để tìm thấy những bằng chứng. Đổi lại, Tommy cho phép Frank giả mạo cái chết của mình và chạy trốn sang châu Âu. Hai năm sau đó, ông tiết kiệm Salieri từ một nỗ lực ám sát bởi vệ sĩ phản bội của ông Carlo, kiếm một chương trình khuyến mãi để caporegime. Để trả đũa, Salieri có underboss Morello và anh trai Sergio giết, cũng như một ủy viên hội đồng thành phố trong túi của mình. Với sức mạnh đối thủ của mình suy yếu, Salieri có Morello thiệt mạng và nắm quyền lãnh thổ của mình.

Các Paulie ngày càng tham vọng hỏi Tommy và Sam để giúp anh ta cướp một ngân hàng mà không cần sự cho phép của Salieri. Sau khi vô tình phát hiện ra một bộ nhớ cache của kim cương nhập lậu, trong đó tuyên bố Paulie Salieri dự định để giữ cho bản thân, họ đồng ý và kéo ra khỏi công việc. Ngày hôm sau, Tommy đi cần chia sẻ của ông về tiền mặt, chỉ để tìm Paulie chết trong căn hộ của mình. Sam điện thoại anh ta và yêu cầu một cuộc họp tại phòng trưng bày nghệ thuật địa phương, nơi ông tiết lộ rằng Salieri đã nhận thức của Tommy và Paulie của sự bất tuân và đã ra lệnh cho Sam để thực hiện chúng. Tommy giết chết Sam và những người đàn ông và thoát mình.

Câu chuyện trở lại cho đến ngày nay, với Tommy và gia đình ông phải đi trốn trong khi Salieri và hầu hết các băng đảng của ông bị kết án và bỏ tù. Nhiều năm sau đó vào năm 1951, một người già Tommy vùng nước cỏ bên ngoài ngôi nhà của mình, cũng giống như những người đàn ông làm Vito Scaletta và Joe Barbaro (nhân vật chính của Mafia II) kéo lên trong một chiếc xe phía sau. Họ quyết Tommy theo tên của ông thực sự, mà đã được thay đổi trước bởi FBI, và súng anh ta xuống thay mặt của Salieri. Khi Tommy đẻ chết, ông than vãn cách ông và bạn bè của mình chỉ muốn cuộc sống tốt đẹp, nhưng kết thúc với không có gì cả.

 • Download Mafia 1: The City Of Lost Heaven
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 1.7G
Nguồn: Gamesociu

_________________Link Download

Link Share.vnn

Pass giải nén: svnteam hoặc Gamesociu

 • Cấu hình tối thiểu:
  • Windows 98/2000/ME/XP
  • 500 MHz Pentium III or AMD Athlon processer 96 MB of RAM
  • 16x CD ROM Drive
  • 1.8 GB of free hard disk space
  • 16 MB video card with DirectX 8.1 compatible drivers
  • DirectX 8.1 compatible sound card
  • Keyboard
  • Mouse

  Cấu hình yêu cầu:

  • Windows 98/2000/ME/XP
  • 700+ MHz Pentium III or AMD Athlon processer
  • 128 MB of RAM
  • 32x CD ROM Drive
  • 1.8 GB of free hard disk space
  • 32 MB video card with DirectX 8.1 compatible drivers
  • DirectX 8.1 compatible sound card
  • Keyboard
  • Mouse
 tải Mafia 1: The City Of Lost Heaven tải Mafia 1: The City Of Lost Heaven tải Mafia 1: The City Of Lost Heaven

Nguồn: Game Offline hay cho PC

 

Save

Save

Facebook Comments
abc