GAME HOT
Home / Bắn Súng / Max Payne 1 (2001)

Max Payne 1 (2001)

Giới thiệu game Max Payne 1

Max Payne 1 là một trò chơi offline góc nhìn thứ ba game bắn súng hành động ly kỳ trò chơi video được phát triển bởi Remedy Entertainment và được xuất bản bởi Gathering of Developers trong tháng Bảy năm 2001 cho Microsoft Windows. Cổng tạo ra vào cuối năm nay trên hệ máy PlayStation 2, Xbox và Game Boy Advance đã được công bố bởi Rockstar Games. Một cổng Mac OS được công bố ngày 16 tháng 7 năm 2002 bởi MacSoft ở Bắc Mỹ và Feral tương tác trong phần còn lại của thế giới.  Có kế hoạch cho một phiên bản Dreamcast của Max Payne, nhưng họ đã bị hủy bỏ do việc ngừng giao diện điều khiển. Các trò chơi đã được tái phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2009 như một trò chơi tải trong chương trình Xbox Originals cho Xbox 360.  Các trò chơi cũng đã được tái phát hành vào mùa xuân năm 2012 như một trò chơi tải trong PlayStation Store cho PlayStation 3 thuộc kinh điển PS2 banner, iOS, Android, và vào tháng 4 năm 2016 cho PlayStation 4 như là một trò chơi có thể tải về tại PlayStation Store .

tải Max Payne 1 (2001) full

Các trò chơi tập trung vào NYPD Thám Max Payne, người đã cố gắng để trả thù các vụ giết người của gia đình ông. Nó có tính năng một phong cách tân noir gritty và sử dụng tấm cuốn tiểu thuyết đồ họa (có lồng) vào vị trí của các đoạn cắt cảnh hoạt hình để tường thuật trận đấu, vì nó lấy cảm hứng từ tiểu thuyết trinh thám luộc các tác giả như Mickey Spillane. Các trò chơi có nhiều ám chỉ thần thoại Bắc Âu, đặc biệt là huyền thoại của Ragnarök, và một số trong những cái tên được sử dụng trong trò chơi là của các vị thần Bắc Âu và Mythos. Gameplay của trò chơi bị ảnh hưởng nặng nề của Hồng Kông thể loại điện ảnh hành động, đặc biệt là công việc của đạo diễn John Woo, và nó là một trong những game đầu tiên có hiệu ứng thời gian viên đạn phổ biến bởi The Matrix.

Max Payne nhận được đánh giá rất tích cực và được ca ngợi cho gunplay thú vị của nó và sử dụng các thiết bị noir kể chuyện. Các trò chơi giành được một số lượng lớn các giải thưởng, trong đó có giải BAFTA. Tính đến năm 2011, series Max Payne đã bán được hơn 7,5 triệu bản.  Nó cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim với tựa đề tương tự.

 • Download Max Payne 1
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 700M

_______________Download Max Payne 1 Full

Download Max Payne 1 link Share.vnn

Pass: svnteam

 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (OS): Microsoft® Windows® 2000/XP (only)
  • CPU (Processor): 450MHz AMD / Intel Processor
  • RAM (Memory): 96 MB RAM (128 MB RAM or greater recommended)
  • Card đồ họa (Graphics): 16MB Direct3D Compatible Graphics Card
  • DirectX Version: DirectX 8.0
  • Dung lượng (Hard Drive): 830 MB Hard Drive Space for full install, 530 MB for minimum install
  • Sound Card: DirectSound compatible sound card
 tải Max Payne 1 (2001) full tải Max Payne 1 (2001) full tải Max Payne 1 (2001) full

Nguồn: download game offline

 

Facebook Comments
abc