Home / Bắn Súng / MDK Giả lập PS 1

MDK Giả lập PS 1

Giới thiệu game MDK giả lập PS 1

MDK là một trò chơi bắn súng người thứ ba năm 1997 được phát triển bởi Shiny Entertainment dành cho Microsoft Windows. Nó đã được chuyển đến Mac OS bởi Shokwave, và PlayStation của Neversoft. Nó được xuất bản trên tất cả các hệ thống bởi PIE ở Bắc Mỹ và Interplay Entertainment ở Châu Âu. Phiên bản Windows được phát hành vào tháng 4 năm 1997, phiên bản Mac vào tháng 6 và phiên bản PlayStation vào tháng 11. Trò chơi được phát hành trên GOG.com vào tháng 9 năm 2008, và trên Steam vào tháng 9 năm 2009.

Trò chơi kể về câu chuyện của Kurt Hectic, một người t j nạn miễn cưỡng phải cố gắng cứu trái đất khỏi một cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh với những chiếc xe cỡ nhỏ khổng lồ khai thác ở thành phố có tên “Minecrawlers”. Những Minecrawlers đang loại bỏ tất cả các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất, và nghiền nát bất kỳ người dân và thành phố mà có được theo cách của họ. Được hỗ trợ bởi ông chủ của mình, nhà phát minh có thể là người điên rồ và nhà khoa học Tiến sĩ Fluke Hawkins, và con chó robot bốn chân có tên là Bones, Kurt phải thâm nhập vào mỗi Minecrawler và chiến đấu với phi công, người mà ông ta phải giết trước Quay trở lại trạm vũ trụ trong không gian của Hawkins, Jim Dandy.

tải MDK Giả lập PS 1 full

Được phát triển và đồng thiết kế bởi Nick Bruty, MDK là trò chơi PC đầu tiên của Shiny và đáng chú ý là sử dụng phần mềm dựng hình, đòi hỏi một bộ vi xử lý Pentium hoặc tương đương, chứ không phải là bất kỳ cải tiến GPU nào, mặc dù có nhiều cấp độ 3D và kẻ thù đa giác phức tạp. Khi các nhà phát triển đã cố gắng những điều chưa bao giờ nhìn thấy trong một trò chơi PC, họ đã phải viết ngôn ngữ lập trình của riêng mình từ đầu. Ngoài ra, khi ở chế độ bắn tỉa, người chơi có khả năng phóng to đến 100x, nhưng các nhà phát triển đã chọn không sử dụng bất kỳ giải pháp tiêu chuẩn nào để bật lên, chẳng hạn như clipping hoặc fogging. Họ cũng đã làm việc để đảm bảo trò chơi chạy ở tốc độ tối thiểu là 30 khung hình / giây ở tất cả các lần trên tất cả các máy. Yêu cầu hệ thống ban đầu của trò chơi là Pentium 60MHz, 16MB RAM, ổ cứng 17MB, card đồ hoạ tương thích SVGA và Sound Blaster hoặc card âm thanh tương đương; Thông số kỹ thuật khiêm tốn thậm chí theo các tiêu chuẩn của thời đại.

MDK nhận được những nhận xét tích cực với các nhà phê bình ca ngợi gameplay, thiết kế mức độ, cảm giác hài hước, những thành tựu kỹ thuật của trò chơi, và đặc biệt là sử dụng chế độ bắn tỉa. Phần lớn những lời chỉ trích lặp lại là trò chơi quá ngắn và câu chuyện rất yếu. Trò chơi là một thành công thương mại, và Interplay tiếp cận Bruty để làm việc về một phần tiếp theo ngay lập tức. Tuy nhiên, ông đã phát triển Giants: Citizen Kabuto, và do đó BioWare được thuê để phát triển trò chơi. MDK2 đã được xuất bản cho Windows và Dreamcast vào năm 2000, và cho PlayStation 2 (như MDK 2: Armageddon) vào năm 2001. Trong năm 2007, Interplay công bố một trò chơi thứ ba đã được lên kế hoạch, nhưng nó chưa bao giờ được thực hiện

Trailer MDK

Download MDK

Dung lượng: 533M

[sociallocker id=3564]Download MDK giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline hay

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc