GAME HOT
Home / Bắn Súng / Medal of Honor: Airborne (2007)

Medal of Honor: Airborne (2007)

Giới thiệu game Medal of Honor: Airborne

Medal of Honor: Airborne là một game bắn súng trò chơi video chiến tranh thế giới II và phần thứ 11 của Medal of Honor loạt. Nó được phát triển bởi EA Los Angeles và được phát hành trên toàn thế giới về điện thoại di động trong tháng 8 năm 2007, và trên Microsoft Windows và Xbox 360 vào tháng năm 2007. Phiên bản dành cho PlayStation 2, Wii và Xbox đã được lên kế hoạch nhưng họ đã bị hủy bỏ vào năm 2007 . Thay vào đó, Medal of Honor: Vanguard đã được phát hành độc quyền cho hai giao diện đầu tiên. Một phiên bản PlayStation 3 được phát hành tháng mười một năm 2007. Trò chơi diễn ra tại nhà hát châu Âu trong Thế chiến II, và là người đầu tiên trong loạt bài này để chỉ tập trung vào các hoạt động nhảy dù.

download-medal-honor-airborne-2007

Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ vào vai trò của PFC / CPL Boyd Travers, một lính dù hư cấu trong Airborne Division Mỹ lần thứ 82. Nhiệm vụ bao gồm chèn hình vào Ý, miền bắc nước Pháp, Hà Lan và Đức, mỗi người bắt đầu với một bước nhảy đằng sau các dòng kẻ thù. Dù cũng có chế độ multiplayer có sẵn để chơi trực tuyến, nơi người dùng có thể lựa chọn chiến đấu cho quân Đồng Minh và nhảy dù xuống chiến trường, hoặc chiến đấu cho Axis và bắt đầu trên mặt đất, bảo vệ các vị trí từ lính nhảy dù của đối phương.

Game sử dụng một phiên bản cải tiến ồ ạt của Unreal Engine 3. Dù sử dụng một phong cách gameplay phi tuyến theo đó người chơi có thể bắt đầu trò chơi bất cứ nơi nào trong bản đồ bằng cách chỉ đạo nơi họ đất, như trái ngược với các game FPS tuyến tính trước, nơi khởi điểm và phương hướng đã được đặt ra, chẳng hạn như Allied Assault

 • Download Medal of Honor: Airborne
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 6,3G

___________________________Download Medal of Honor: Airborne

Download Medal of Honor: Airborne Full Link 4Share
  • Hệ điều hành (OS): Windows XP or Vista (32-bit) (64-Bit versions of Windows not supported)
  • CPU (Processor): Intel 2.8 GHz or faster (3.0 Ghz or faster for Vista) or AMD Athlon 2800+ for Windows XP / AMD Athlon 3800+ for Windows Vista
  • RAM (Memory): 1 GB or more
  • Card đồ họa (Graphics): Video card with 128 MB or more memory, Pixel Shader 3.0 support, and one of these chipsets is required: ATI Radeon X1300 Pro or greater, NVIDIA GeForce 6600 GT or greater. NOTE: NVIDIA 6800XT/LE, 7100GS, 7200GS/LE, 7300 GS/GT are not supported. NVIDIA SLI and ATI Crossfire modes are not supported.
  • DirectX®: DirectX 9.0c compatible
  • Dung lượng (Hard Drive): 9.0 GB or more free space
  • Sound: DirectX 9.0c compatible (For Creative Sound Blaster Audigy cards running under Windows Vista you should expect lower performance)
  • Special Requirements: 2-12 players and 24 with dedicated server; Cable, DSL, or faster connection
 Medal of Honor: Airborne (2007) tải Medal of Honor: Airborne (2007) full crack Medal of Honor: Airborne (2007)

Nguồn: Dowload game offline hay cho PC

 

Facebook Comments
abc