Home / Bắn Súng / Megaman X7 – Rockman 7 (2004)

Megaman X7 – Rockman 7 (2004)

Giới thiệu game Megaman X7

Mega Man X7, được biết đến với cái tên Rockman X7 (ロ ッ ク マ ン X7) ở Nhật, là một trò chơi điện tử do Capcom phát triển cho hệ máy PlayStation 2 (PS2). Đây là trò chơi chính thứ bảy trong loạt Mega Man X và là phiên bản đầu tiên trong series xuất hiện trên thế hệ thứ 6 của bàn giao tiếp. Mega Man X7 lần đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7 năm 2003 với các bản phát hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu theo sau vào tháng 10 và tháng 3. Nó cũng được phát hành cho Microsoft Windows độc quyền tại châu Á. Đây là Mega Man đầu tiên trong loạt bài này có tính năng âm thanh song song. Trò chơi tiếp theo trong loạt, Mega Man X8, cũng có tính năng song ngữ. Vì vậy, đây là trò chơi Mega Man X đầu tiên và duy nhất trở thành game bắn sung góc nhìn thứ 3.
tải Megaman X7 - Rockman 7 (2004) full
Mega Man X7 diễn ra trong thế kỷ 22. Cuộc sống con người hàng ngày thường bị gián đoạn bởi tội ác “Maverick” từ những con robot “Reploids” sống và làm việc trong số chúng. Người anh hùng “Maverick Hunter” Mega Man X đã nghỉ hưu từ chiến trường. Như vậy, nhiều nhóm khác nhau đã bắt đầu vươn tới để dập tắt được mối đe doạ liên tục của hoạt động Maverick. Axl, thành viên của “Red Alert”, đặt câu hỏi về phương pháp của nhóm mình và thoát ra, chỉ để được lãnh đạo của nó, Red. Giống như các trò chơi khác trong loạt, Mega Man X7 là một trò chơi nền tảng hành động trong đó người chơi chiến đấu qua một octet của các giai đoạn lựa chọn. Trò chơi khác với các mục cuộn bên cạnh trước bằng cách trình bày đồ họa 3D hoàn chỉnh với cả gameplay 3D và 2D.
Sự phát triển của Mega Man X7 liên quan đến sự chuyển đổi đầy thử thách của các nhân vật nổi tiếng Mega Man X thành 3D. Tuy nhiên, sự tái phát minh của series trong cả hai khía cạnh đồ họa và gameplay đã được đáp ứng với một sự tiếp nhận quan trọng ít hơn lợi. Những người đánh giá nhận thấy cuộc tấn công của trò chơi vào chiều hướng thứ ba có thiện chí nhưng bị thực hiện kém.

Trailer Rockman 7

  •  Download Megaman X7 – Rockman 7 
  • Cấu hình chơi 
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 604M

______Download Megaman X7 – Rockman 7 Full

[sociallocker id=3564]Download Megaman X7 – Rockman 7 Full Link 4Share[/sociallocker] [sociallocker id=3564]Download Megaman X7 – Rockman 7 Full Link FShare[/sociallocker]
Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành (OS): Windows 98/ME/2000/XP
CPU (Processor): Pentium 3 @ 500 MHz
RAM (Memory): 128 MB
Card đồ họa (Video Memory): 16 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 8.1
Keyboard & Mouse
CD/DVD Rom Drive
 tải Megaman X7 - Rockman 7 (2004) full tải Megaman X7 - Rockman 7 (2004) full tải Megaman X7 - Rockman 7 (2004) full

Nguồn: game offline PC

Save

Facebook Comments

One response to “Megaman X7 – Rockman 7 (2004)”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc