GAME HOT
Home / Nhập Vai / To the moon Việt hóa (2011)

To the moon Việt hóa (2011)

Giới thiệu game To the moon

To the moon được xây dựng trên cơ XP RPG Maker, mà được sử dụng để tạo ra 16-bit 2D game nhập vai, trong phong cách của Dragon Quest hay Final Fantasy. Tuy nhiên, không giống như một game nhập vai điển hình, To the moon không có hệ thống chiến đấu (ngoại trừ một trận chiến trò đùa gần đầu), hệ thống kiểm kê hoặc hệ thống đảng. Của trò chơi tập trung, là một trò chơi câu chuyện định hướng hơn, đó là xung quanh việc giải quyết câu đố, giải thích thông tin từ cuộc sống là chủ đề của Johnny, và tìm cách để có được sâu vào ký ức của mình.

tải to the moon việt hóa full

Gameplay là chủ yếu về việc khám phá những ký ức của Johnny để tìm các đối tượng quan trọng và thu thập năng lượng từ chúng để tăng cường bộ nhớ và kết nối với một xa hơn, từ tuổi già Johnny hàng đầu trở lại thời thơ ấu của mình. Thỉnh thoảng, người chơi sẽ phải khám phá ngôi nhà của Johnny và các khu vực xung quanh các manh mối nào đó, nếu họ không thể thu thập đủ năng lượng từ một bộ nhớ nhất định, hoặc không biết làm thế nào để tiến tới một xa hơn.

Một khi các mặt hàng đều được thu thập và các cầu thủ đã thấy tất cả những kỷ niệm, họ có thể kết nối một số đối tượng tồn tại trên hai kỷ niệm khác nhau để di chuyển tự do giữa chúng. Tại thời điểm này, người chơi có thể bắt đầu thao tác những kỷ niệm, bằng cách thay đổi xung quanh các nhân vật, các đối tượng và các sự kiện, để làm cho Johnny tin rằng ông đã đạt được giấc mơ của mình đi To the moon.

  • Download To the moon Việt hóa
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng:  135M

Nguồn: vn-zoom

____________________Download To the moon Full

Download bản full tiếng anh – Link FShare Download bản full tiếng Việt – Link Mediafire
Game nhẹ nên phù hợp với mọi cấu hình hiện nay
 tải to the moon việt hóa full tải to the moon việt hóa full tải to the moon việt hóa full

Nguồn: tải game offline nhẹ cho PC

Facebook Comments
abc