Home / Kho game đối kháng - đánh nhau Offline / Mortal Kombat MK4 – Rồng đen (1997)

Mortal Kombat MK4 – Rồng đen (1997)

Giới thiệu game Mortal Kombat MK4

Mortal Kombat 4 (MK4) là phần chính thứ tư trong Mortal Kombat loạt các trò chơi chiến đối kháng phát triển bởi Midway Games. Được phát hành vào năm 1997, Mortal Kombat 4 là tựa đầu tiên của series và là một trong những sản phẩm đầu tiên của Midway sử dụng đồ hoạ máy tính 3D. Đây cũng là trò chơi cuối cùng của bộ truyện có bản phát hành arcade. Eurocom sau đó chuyển nó đến PlayStation, Nintendo 64, PC và Game Boy Color trong năm 1998. Phiên bản cập nhật có tiêu đề Mortal Kombat Gold được phát hành độc quyền cho Dreamcast vào năm sau.

tải Mortal Kombat MK4 - Rồng đen (1997) full

Hệ thống gameplay của Mortal Kombat 4 tương tự như các trò chơi trước; Một trong những bổ sung đáng chú ý nhất là việc sử dụng vũ khí và đồ vật trong chiến đấu. Câu chuyện kể về cuộc tấn công của Elder God Shinnok bị hỏng với các đồng đội cũ của anh, những người đã bắt giữ anh ta ở Netherealm nhiều năm trước khi bắt đầu bộ truyện. 17 nhân vật khác có thể chơi được trong trận chiến giữa thiện và ác, với sức mạnh của ánh sáng cố gắng ngăn chặn Shinnok và lực lượng của bóng tối chinh phục tất cả các cõi.

Trong khi phát triển trò chơi, nhân viên của Midway gặp vấn đề khi tạo ra đồ hoạ vì nó là một trong những trò chơi chiến đấu 3D đầu tiên họ phát triển. Đồng tác giả Ed Boon bình luận rằng nhân viên muốn làm cho Mortal Kombat 4 bạo lực hơn những người tiền nhiệm của nó, loại bỏ những động tác hoàn thiện hài hước trong đó. Kể từ khi phát hành, trò chơi nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình, ngoại trừ cổng Game Boy Color.

Trailer Rồng đen 1997

  • Download Mortal Kombat MK4
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 13M

Nguồn: thuthuattienich

_______Download Mortal Kombat MK4 – Rồng đen

[sociallocker id=3564]Download Mortal Kombat MK4 – Rồng đen Link FShare[/sociallocker] [sociallocker id=3564]Download Mortal Kombat MK4 – Rồng đen Link 4Share[/sociallocker]
thuộc dòng game cổnhẹ, bàn hoàn toàn an tâm chơi mà không cần để ý tới cấu hình
 tải Mortal Kombat MK4 - Rồng đen (1997) full tải Mortal Kombat MK4 - Rồng đen (1997) full tải Mortal Kombat MK4 - Rồng đen (1997) full

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc