Home / Giả Lập / Persona 2 – Eternal Punishment giả lập PS 1

Persona 2 – Eternal Punishment giả lập PS 1

Giới thiệu game Persona 2 – Eternal Punishment giả lập ps 1

Persona 2: Eternal … Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Persona 2: Eternal Punishment (ペ ル ソ ナ 2 罰 Perusona Tsū: Batsu?) Là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Atlus, và thứ ba theo thứ tự của loạt Persona, một subseries của Megami Tensei nhượng quyền thương mại. Nó ban đầu được xuất bản vào năm 2000 bởi Atlus tại Nhật Bản và Bắc Mỹ cho PlayStation. Các trò chơi sau đó đã được làm lại bởi Atlus cho PlayStation Portable. Phiên bản này, phát hành tại Nhật Bản vào năm 2012, đã không nhận được bản phát hành ở nước ngoài. Để đáp lại điều này, phiên bản PlayStation đã được phát hành trên PlayStation Network vào năm 2013.

Sự trừng phạt vĩnh cửu diễn ra tại thành phố Sumaru tưởng tượng của Nhật Bản, và là một phần tiếp theo trực tiếp đến Persona 2: Innocent Sin. Một vài tháng sau Innocent Sin, trò chơi theo sau là phóng viên Maya Amamo khi cô điều tra Joker Curse, một hiện tượng ác tính, nơi mong muốn của người dân và những tin đồn đang trở thành hiện thực và gây ra sự hỗn loạn. Trong các cuộc điều tra của cô, cô và những người khác tham gia cô có khả năng triệu hồi Personas, nhân cách hóa các khía cạnh của tính cách của họ. Trò chơi có tính năng trò chơi chiến đấu theo lượt, nơi các nhân vật sử dụng Personas của họ trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ, và một hệ thống Rumour riêng biệt, nơi những tin đồn lan truyền khắp thành phố có thể ảnh hưởng đến các sự kiện trong sự ủng hộ của nhân vật.

tải Persona 2 - Eternal Punishment giả lập PS 1

Giữa việc sản xuất Innocent Sin, nhà văn Tadashi Satomi cảm thấy rằng cần thêm một điểm nhìn mới cho Tatsuya, đặt nền móng cho sự trừng phạt vĩnh cửu. Nhà sản xuất ban đầu (Kouji Okada), nhà thiết kế nhân vật (Kazuma Kaneko) và nhà soạn nhạc (Toshiko Tasaki, Kenichi Tsuchiya và Masaki Kurokawa) trở lại cùng với Satomi. Trò chơi thứ hai bắt đầu phát triển sau khi Innocent Sin hoàn thành và trong khi sử dụng lại phần lớn tài sản từ Innocent Sin, hệ thống trò chuyện và trò chuyện đã được cải thiện. Bài hát chủ đề của trò chơi “Change Your Way” được viết bởi ca sĩ-nhạc sĩ người Anh, Elisha La’Verne, dựa trên tiền đề của trò chơi. Việc tiếp nhận trò chơi ở Nhật Bản và phương Tây nói chung là tích cực, với người đánh giá đánh giá cao sự cải tiến đối với Innocent Sin, cốt truyện, hệ thống gameplay và cải tiến bản địa hóa so với Persona gốc.

Trailer Persona 2 – Eternal Punishment

Download Persona 2 – Eternal Punishment

Dung lượng 500M

[sociallocker id=3564]DownloadPersona 2 – Eternal Punishment giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

Nguồn: game offline PC

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc