GAME HOT
Home / Hành Động / Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

Giới thiệu game Resident Evil 5: Gold Edition

Resident Evil 5: Gold Edition (ở Nhật gọi là Biohazard 5: Alternative Edition) là một phiên bản cập nhật của Resident Evil 5. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 và ngày 18 tháng 2 năm 2010 cho Xbox 360 và PlayStation 3, và lần lượt phát hành vào tháng Ba 9 ở Bắc Mỹ và châu Âu. Nó đã được phát hành như một đĩa và DLC cho PlayStation 3, và như là một bản cập nhật tải về cho Xbox 360.

Trong 26 tháng ba năm 2015, nó đã được tái chuyển đến máy tính (Microsoft Windows) độc quyền trên nền tảng hơi, sử dụng severs Steamworks và thay thế các GFWL bản trước đó dựa trên trò chơi cho Windows Live để chơi trực tuyến và không bao giờ nhận được nội dung Gold Edition.

Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

Các phiên bản vàng trở thành cơ sở cho tất cả các cổng sau, trong đó có 2016 cổng Nvidia khiên TV và PlayStation 4 / Xbox One cổng của trò chơi.

Nội dung Resident Evil 5: Gold Edition

Chương này diễn ra tại nhà của gia đình Oswell E. Spencer, mà nhiều nét giống với ngôi biệt thự ông đã được xây dựng tại vùng núi Arklay. Những kẻ thù chỉ thực sự xuất hiện trong trò chơi này là “Blob” và Albert Wesker.

địa điểm đẻ trứng của Guardian khác nhau tùy thuộc vào độ khó, mặc dù chỉ được nhìn thấy từ tầng hầm biệt thự trở đi. Tuy nhiên, trong những trường hợp nhất định, nó có thể gặp phải một trong những dinh thự chính nó (Nếu gặp khó khăn được thiết lập để cựu chiến binh, và hai nếu gặp khó khăn được thiết lập để chuyên nghiệp) Ngoài điều này xuất hiện lâu đài có thể có của các Guardian, không có kẻ thù nào được tìm thấy cho đến khi bước vào tầng hầm biệt thự.

Ngoài ra, có ít nhất một vài câu đố và cạm bẫy trong giai đoạn, trong đó có một trần tăng vọt phủ bị sụp đổ ở trên Jill Valentine, một sự kính trọng đến phòng bị mắc kẹt của Resident Evil gốc, và một handcrank rằng thang máy một grate bạn phải vượt qua xuyên qua. Phúc khảo đến các vị trí câu đố, Chris Redfield nói, “Nó là gì với anh chàng này (Oswell E. Spencer) và tay quay?”, Mà Jill kịp trả lời, “Anh ấy là một người đàn ông về thị hiếu tinh tế”, mà Chris trả lời, “Anh ấy là bị ám ảnh, đó là những gì anh ta. ”

Khi bắt đầu chương này, nếu bạn đi bộ đến cửa phía sau bạn vào nút “tra” sẽ bật lên, làm điều đó. Nhân vật của bạn sẽ nói chuyện về việc hoàn thành nhiệm vụ. Điều tra cửa cho đến khi “điều tra” nút trở thành một biểu tượng dấu hỏi và bây giờ bạn sẽ được trong phong cách máy ảnh cổ điển và tĩnh của Resident Evil games.

  • Download Resident Evil 5: Gold Edition
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
  • Hướng dẫn cài đặt
Dung lượng: 8.63G
Nguồn: gametiengviet

Link 4Share

tải Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

 Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa
  • Đối với người dùng crack:

– Bước 1 (cho bản crack): cài đặt game, chép tất cả trong folder 1 vào thư mục cài game, chép tất cả trong folder 2 vào thư mục cài game.
– Bước 2 (cho bản quyền và crack): chép bản patch Việt Ngữ vào thư mục cài game.

  • Đối với người dùng Steam: chỉ cần chép patch Việt Ngữ vào thư mục có file tên là re5dx9.exe, rồi cài đặt patch và thưởng thức.
  • Pass cài đặt là gametiengviet.com

Nguồn: Game Offline 13

Save

Facebook Comments
abc