Home / Bắn Súng / Rollcage – Stage II – Đua xe bắn súng giả lập PS 1

Rollcage – Stage II – Đua xe bắn súng giả lập PS 1

Giới thiệu game Rollcage – Stage II – Đua xe bắn súng giả lập PS 1

Rollcage Stage II là một trò chơi video đua được phát triển bởi Attention to Detail dành cho PlayStation và Microsoft Windows. Đây là phần tiếp theo của Rollcage. Trên đầu trang của khái niệm đua cơ bản, những chiếc xe có thể được trang bị vũ khí, được chọn lên trên đường đua như là tiền thưởng, có thể được sử dụng chống lại chiếc xe cạnh tranh. Các xe ô tô của chính mình, một lần nữa, có bánh xe lớn hơn thân xe, do đó tạo ra một chiếc xe không có lên hoặc xuống và do đó có thể được lật vẫn tiếp tục lái xe.

tải Rollcage - Stage II - Đua xe bắn súng giả lập PS 1 full

Đối với bản phát hành Windows PC ở Bắc Mỹ, nhà phát hành trò chơi Take-Two Interactive đã đóng gói lại phiên bản Châu Âu / Australasian gốc là “Death Track Racing”.
Rollcage Stage II cũng là một trong những tiêu đề đầu tiên có tính năng lập bản đồ lỗi tăng tốc phần cứng khi được phát hành vào tháng 3 năm 2000 dưới dạng EMBM (Bản đồ Môi trường Bump Mapping). RSII được thiết kế để có kinh nghiệm tốt nhất vào thời điểm đó trên card đồ họa Matrox Millenium G400, được phát hành vào giữa năm 1999, có hỗ trợ riêng cho EMBM cho đến khi ATI Radeon được phát hành vào cuối năm 2000. Công nghệ lập bản đồ lỗi của Matrox đã được nhiều hãng quảng cáo nhấn mạnh vào thời điểm đó, với Matrox demoing Rollcage Stage II như một màn trình diễn tiên tiến cho thẻ của họ, cũng như dành một trang trên trang web của họ cho trò chơi.

Trailer Rollcage – Stage II

  •  Download Rollcage – Stage II – Đua xe bắn súng giả lập PS 1
  •  Hình ảnh 
 Dung lượng: 511M

______Download Rollcage – Stage II – Đua xe bắn súng giả lập PS 1

[sociallocker id=3564]Download Rollcage – Stage II – Đua xe bắn súng giả lập PS 1 Link 4Share[/sociallocker]

Pass giải nén: gameoffline13

[sociallocker id=3564]Hướng dẫn giả lập PS 1 bằng PSX V1,13[/sociallocker]

 

 tải Rollcage - Stage II - Đua xe bắn súng giả lập PS 1 full tải Rollcage - Stage II - Đua xe bắn súng giả lập PS 1 full tải Rollcage - Stage II - Đua xe bắn súng giả lập PS 1 full

Nguồn: game offline PC

Save

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc