GAME HOT
Home / Hành Động / Senran Kagura Estival Versus (2016)

Senran Kagura Estival Versus (2016)

Giới thiệu game Senran Kagura Estival Versus

Senran Kagura: Estival Versus được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2015 tại Nhật Bản. Trò chơi được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 15 tháng 3 năm 2016 và châu Âu vào ngày 18 tháng 3 năm 2016.

Estival Versus có hai phiên bản đặc biệt, một cho PlayStation 4 và một cho PlayStation Vita. Các phiên bản được gọi là Nyuu Nyuu DX Pack Premium, và chứa đựng: một bản sao của trò chơi; Một hộp thu gom đặc biệt; Một mã sản phẩm cho Senran Kagura: Estival Versus-Eve Toàn bộ Áo tắm, một đoạn phim hoạt hình gốc (original animation) kéo dài 30 phút (OVA) với 20 nhân vật trong game; Một bộ phim CD; Một đĩa nhạc soundtrack; Và những bức tượng nhỏ. Sự khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản là bộ bức tượng nhỏ chứa trong đó, và bài hát nào trong mỗi bộ phim Drama CD. Phiên bản đặc biệt của Vita chứa những bức tượng nhỏ của các nhân vật từ Học viện Nữ công gia tấu Hebijo, trong khi phiên bản PlayStation 4 chứa các bức tượng nhỏ từ Trường Tư thục Gessen Girls ‘Private School. Phiên bản in ấn đầu tiên của phiên bản người sưu tập cũng bao gồm một bộ nhạc bonus 2-CD của nhạc nền của trò chơi và một cuốn sách trực quan.

tải Senran Kagura Estival Versus (2016)

Trò chơi đã bán 44.548 bản sao bán lẻ thực tế trên PlayStation Vita và 30.227 bản sao trên PlayStation 4 trong tuần đầu tiên phát hành tại Nhật Bản.

Trò chơi có các nhân vật khách mời DLC, người đầu tiên là Ayane của Dead or Alive / Ninja Gaiden. Bao gồm trong làn sóng DLC này là bộ trang phục kim cương của Ayane cùng với bộ trang phục màu xanh kunoichi mang thương hiệu của Kasumi trong một cuộc liên kết mash-up với Marvelous. Đổi lại, Dead or Alive 5 Last Round là bộ trang phục mà phụ nữ ăn mặc như nhân vật Senran Kagura và thậm chí có thể phá vỡ được trên các phiên bản PlayStation 4 / Xbox One của trò chơi. Ayane trong bộ này được ăn mặc như Yagyū. Bên cạnh Ayane, ba nhân vật từ Ikki Tousen, Hakufu Sonsaku, Uncho Kan’u và Housen Ryofu cũng xuất hiện như ba nhân vật khách cuối cùng. Do các vấn đề cấp phép tạm thời, nhân vật Ikki Tousen tạm thời không xuất hiện ở các phiên bản của trò chơi Tây phương, cho đến khi nó được công bố sẽ được phát hành cùng với phiên bản PC của trò chơi vào tháng 3 năm 2017

Trailer Senran Kagura Estival Versus

  • Download Senran Kagura Estival Versus
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 10G

__________Download Senran Kagura Estival Versus Full

Download Senran Kagura Estival Versus Full Link FShare Download Senran Kagura Estival Versus Full Link 4Share
Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7+
CPU (Processor): Intel Core i3-550 @ 3.2 GHz (2-core)
RAM (Memory): 6 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): NVIDIA GeForce GTS 450
DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng (Storage): 19 GB available space
Sound Card: Compatible with DirectX 11.0

Cấu hình yêu cầu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7+
CPU (Processor): Intel Core i5-6400 @ 3.2 GHz / AMD A8-6500 @ 3.50 GHz
RAM (Memory): 8 GB RAM
Card đồ họa (Graphics): NVIDIA GeForce GTX 950 / AMD Radeon R7 360
DirectX: Version 11
Dung lượng ổ cứng (Storage): 19 GB available space
Sound Card: Compatible with DirectX 11.0

 tải Senran Kagura Estival Versus (2016) tải Senran Kagura Estival Versus (2016) tải Senran Kagura Estival Versus (2016)

Nguồn: game offline pc

Facebook Comments
abc