GAME HOT
Home / Hành Động / Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition (2015)

Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition (2015)

Giới thiệu game Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition

Shadowrun: Hồng Kông là một chiến thuật game offline nhập vai theo lượt thiết lập trong vũ trụ Shadowrun. Nó được phát triển và phát hành bởi Schemes Harebrained, người trước đó đã phát triển Returns Shadowrun và mở rộng độc lập của nó, Shadowrun: Dragonfall – Cắt giám đốc. Nó bao gồm một chiến dịch chơi đơn mới và cũng được vận chuyển với một biên tập viên cấp cho phép người chơi tạo các chiến dịch Shadowrun của riêng mình và chia sẻ chúng với những người chơi khác.

tải Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition (2015) full crack

Vào tháng Giêng năm 2015, Đề án Harebrained phát động một chiến dịch Kickstarter để tài trợ các tính năng bổ sung và các nội dung mà họ muốn để thêm vào các trò chơi, nhưng quyết tâm sẽ không có được thể với ngân sách hiện tại của họ. Mục tiêu kinh phí ban đầu là 100.000 $ đã được đáp ứng chỉ trong một vài giờ.  Chiến dịch kết thúc vào tháng sau, nhận được hơn 1,2 triệu $.

Game được phát triển với một phiên bản cải tiến của động cơ sử dụng với Returns Shadowrun và Dragonfall. Schemes Harebrained quyết định phát triển các trò chơi duy nhất cho Microsoft Windows, OS X, và Linux, do đó họ không có yếu tố trong những hạn chế phần cứng của máy tính bảng, như họ đã làm với các trò chơi Shadowrun trước đó của họ. Game được phát hành trên toàn thế giới trong tháng Tám năm 2015. Một phiên bản mở rộng, gồm có một chiến dịch mới, một bài bình luận phát triển, và sửa lỗi cho các trò chơi ban đầu, đã được phát hành vào tháng Hai năm 2016. Các bản cập nhật được phát hành miễn phí cho tất cả mọi người sở hữu các trò chơi gốc.

 • Download Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 3,15G

__________Download Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition

Download Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition Full Link 1Fichier

 

 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành (OS): Windows XP SP3/Vista/Windows 7 & 8
  • CPU (Processor): x86-compatible 1.8GHz or faster processor
  • RAM (Memory): 2 GB RAM
  • Graphics: DirectX compatible 3D graphics card with at least 256MB of addressable memory
  • DirectX: Version 9.0
  • Dung lượng (Storage): 10 GB available space
 tải Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition (2015) full crack tải Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition (2015) full crack tải Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition (2015) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

 

Facebook Comments
abc