GAME HOT
Home / Kho game đối kháng - đánh nhau Offline / Skullgirls 2nd Encore Upgrade (2012)

Skullgirls 2nd Encore Upgrade (2012)

Giới thiệu game Skullgirls 2nd Encore Upgrade

Skullgirls là một game offline đối kháng 2D do Reverge Labs phát triển và do Marvelous và Autumn Games xuất bản. Trò chơi được phát hành thông qua PlayStation Network và Xbox Live Arcade ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2012 và sau đó nhận được một phát hành của Nhật Bản bởi CyberFront cho PlayStation Network vào tháng 2 năm 2013. Phiên bản Microsoft Windows được phát triển bởi Lab Zero Games và được xuất bản bởi Autumn Games and Marvelous, được phát hành vào tháng 8 năm 2013. Phiên bản arcade của Nhật Bản do M2 sản xuất cho dịch vụ NESiCAxLive được phát hành vào năm 2015. Một phiên bản di động của trò chơi được phát triển bởi Hidden Variable Studios và xuất bản Của Line, dự kiến sẽ được phát hành cho thiết bị Android và iOS vào năm 2017.

tải Skullgirls 2nd Encore Upgrade (2012) full

Trong Skullgirls, người chơi tham gia vào cuộc chiến với nhau bằng các đội một, hai hoặc ba nhân vật, cố gắng loại bỏ đối thủ của họ hoặc có sức khoẻ tích lũy nhất khi hết thời gian. Các thiết lập của trò chơi xoay quanh “Heart Skull”, một hiện vật mà cho phép mong muốn cho phụ nữ. Nếu một người mong muốn với một linh hồn không tinh khiết sử dụng trái tim Skull, cô ấy sẽ biến thành “Skullgirl” tiếp theo, một con quái vật bị phá hủy. Skullgirls nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình, người đã ca ngợi cơ chế hoạt hình và gameplay, trong khi chỉ trích kích thước danh sách giới hạn của nó và các tính năng trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến.

Việc phát triển nội dung sau phát hành đã gặp nhiều trở ngại. Vào tháng 5 năm 2012, nhà xuất bản Autumn Games đã bị kiện vì cáo buộc gian lận liên quan đến tài sản không liên quan, Def Jam Rapstar, cắt hỗ trợ tài chính của Skullgirls và buộc nhà phát triển Reverge Labs phải sa thải toàn bộ nhóm phát triển. Nhóm cốt lõi cuối cùng sẽ cải cách thành Lab Zero Games vào tháng 11 năm 2012, khởi động chiến dịch crowdfunding thành công để gây quỹ để tiếp tục công việc của họ. Sau khi Autumn Games đã cắt đứt quan hệ với nhà phân phối Konami Digital Entertainment vào tháng 12 năm 2013, sau đó chính thức yêu cầu trò chơi bị xóa khỏi PlayStation Network và Xbox Live Arcade. Trò chơi sau đó được phát hành lại trên cả hai nền tảng vào năm 2014 là Skullgirls Encore. Khi trò chơi được chuyển đến PlayStation 4 và PlayStation Vita vào năm 2015, nó đã được đổi tên lại thành Skullgirls 2nd Encore.

Trailer Skullgirls 2nd Encore Upgrade

  • Download Skullgirls 2nd Encore Upgrade
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 1,8G

_______Download Skullgirls 2nd Encore Upgrade Full

Download Skullgirls 2nd Encore Upgrade Link Torrent
Hệ điều hành: Windows XP, Window Vista, Windows 7, Windows 8
CPU (Processeur) : Dual­core CPU
RAM (Mémoire vive) : 2 GB de mémoire
Card đồ họa (Graphiques) : Intel HD3000 DirectX : Version 9.0c
Réseau : Connexion internet haut débit
Dung lượng ổ cứng (Espace disque) : 2 GB d’espace disque disponible
 tải Skullgirls 2nd Encore Upgrade (2012) full tải Skullgirls 2nd Encore Upgrade (2012) full tải Skullgirls 2nd Encore Upgrade (2012) full

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments
abc