Home / Phiêu Lưu - Kinh Dị / Super Mario 3: Mario Forever

Super Mario 3: Mario Forever

Giới thiệu game Super Mario 3: Mario Forever

Super Mario 3: Mario Forever là game thuộc thể loại nhập vai – kinh điển, là phiên bản game Mario được thiết kế lại từ phiên bản gốc Mario cổ điển với nhân vật trung tâm là người thợ sửa ống nước tên là Mario, một nhân vật trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau một loạt các phiên bản khác nhau của game Mario.

tải Super Mario 3: Mario Forever full crack

Với nhiệm vụ chính là giải cứu Vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bower và đồng bọn để cứu công chúa Peach, với những cận cảnh quen thuộc những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm xanh tươi đến những hang động tối tăm, lòng biển sâu thẳm sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Để có thể hoàn thành game, bạn phải điều khiển người thợ sửa ống nước Mario vượt qua 8 màn khác nhau với hơn 80 cấp độ game và đánh bại những BOSS cực mạnh ở mỗi cấp độ. Trên đường đi, Mario sẽ gặp gỡ rất nhiều đối thủ trên đường đi, chúng cũng được biết đến từ những phần trước của trò chơi Mario. Anh sẽ phải nhảy trên những địa hình khác nhau và trải qua rất nhiều trở ngại. Hãy trợ giúp Mario nhảy trong thế giới đầy màu sắc, tìm những khu vực hay cánh cửa bí mật được khéo léo xếp đặt ngay trong hành trình khám phá game của bạn.

  • Download Super Mario 3: Mario Forever
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 18M

___________Download Super Mario 3: Mario Forever

[sociallocker id=3564]Download Super Mario 3: Mario Forever Link FShare[/sociallocker]
Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
 tải Super Mario 3: Mario Forever full crack tải Super Mario 3: Mario Forever full crack tải Super Mario 3: Mario Forever full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

abc