GAME HOT
Home / Hành Động / Titan Quest (2006)

Titan Quest (2006)

Giới thiệu game Titan Quest

Titan Quest là một game hành động chơi hack và slash trò chơi video được phát triển bởi Iron Lore Entertainment cho các máy tính cá nhân của Microsoft Windows. Nó được xuất bản bởi THQ vào năm 2006. Nó được phát hành trên Steam năm 2007, và sau đó được chuyển đến các thiết bị di động bằng DotEmu và phát hành vào năm 2016: các phiên bản sau này được xuất bản bởi THQ Bắc Âu. Câu chuyện sau một nhân vật chính mà người chơi tạo ra khi họ điều hướng cổ đại Hy Lạp, Ai Cập và Trung Quốc trên một nhiệm vụ để đánh bại the Titans sau khi họ trốn thoát khỏi nhà tù xưa của họ. Các trò chơi tương tự như series Diablo, với định hướng người chơi được xử lý với một giao diện gạch dựa trên chuột điều khiển, và lối chơi xoay quanh cơ vai và chiến đấu thời gian thực. Việc mở rộng, Titan Quest: Immortal Throne, được phát hành vào năm 2007.

tải Titan Quest (2006) full crack

Titan Quest được hình dung bởi nhà thiết kế trò chơi Brian Sullivan là một trò chơi nhập vai thiết lập ở Hy Lạp cổ đại tương tự như Age of Empires. Sản xuất bắt đầu vào năm 2004 sau khi một sân thành công để THQ. Các kịch bản được viết bởi Randall Wallace, trong khi Sullivan đã hành động như thiết kế. Mặc dù chỉ là trong một khung cảnh thần thoại, nhóm muốn làm cho môi trường và thị trấn cảm thấy như là thực tế càng tốt, dẫn đến một số lượng lớn các nghiên cứu về nền văn hóa cổ đại. Kẻ thù đã được lấy cảm hứng từ thần thoại trong khu vực của trò chơi, với thiết kế lấy cảm hứng từ việc stop-motion của Ray Harryhausen. Âm nhạc, sáng tác bởi Scott Morton và Michael Verrette, được tạo ra để tránh các bài hát lặp của các trò chơi khác.

Đầu tiên công bố vào năm 2005, Titan Quest nhận được đánh giá tích cực khi phát hành, đang được cả hai ca ngợi như một ví dụ điển hình của thể loại này trong khi tại cùng một thời điểm bị chỉ trích vì lối chơi truyền thống của nó. Doanh số của trò chơi chính và mở rộng của nó đã được ước tính như gần một triệu đơn vị. Cổng điện thoại di động là khó khăn cho các nhà phát triển của nó do thích nghi với các trò chơi cho các điều khiển màn hình cảm ứng: giống như phiên bản console, nó đã nhận được đánh giá tích cực sau khi phát hành. Động cơ và gameplay của Titan Quest sau này trở thành nền tảng cho Grim Dawn, một trò chơi video được phát triển bởi các thành viên nhóm nghiên cứu từ Iron Lore sau khi đóng cửa của studio. Trong năm 2016, một cải tiến và mở rộng Anniversary Edition đã được phát hành và nhận được đánh giá rất tích cực.

 • Download Titan Quest
 • Cấu hình chơi
 • Hình ảnh
Dung lượng: 3,1G

Nguồn: ChiaseIT

____________Link download Full

Download Titan Quest Link FShare

Serial: A823-CD0F-F249-AFE7-4ED6

 • Cấu hình tối thiểu:
   Windows® 2000 or XP, 1.8 Ghz Intel Pentium IV or equivalent or AMD Athlon XP or equivalent , 512 MB RAM, 5 GB free hard drive space, 64 MB NVIDIA GeForce 3 or equivalent or ATI Radeon 8500 series with Pixel Shader 1.1 support or equivalent, DirectX® 9.0c compatible 16-bit sound card, Keyboard, Mouse
 •  Cấu hình yêu cầu

   Windows XP, 3.0 Ghz Intel Pentium IV or equivalent, 1 GB RAM, 128 MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or equivalent, Soundblaster X-Fi series sound card
 tải Titan Quest (2006) full crack tải Titan Quest (2006) full crack tải Titan Quest (2006) full crack

Nguồn: Tải game offline

Facebook Comments
abc