GAME HOT
Home / Bắn Súng / Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (2007)

Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (2007)

Giới thiệu game Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2

Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (Graw 2) là một game offline bắn súng chiến thuật được phát triển bởi Ubisoft Paris và Red Storm Entertainment và phát hành bởi Ubisoft. Nó được phát hành cho hệ máy Xbox 360, Microsoft Windows, PlayStation 3 và PlayStation Portable. Đây là phần tiếp theo của Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter. Phần mềm điện cao thế phát triển di động phiên bản PlayStation của trò chơi, trong khi Grin phát triển phiên bản PC.

tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (2007) full crack

Trò chơi diễn ra vào năm 2014, ngay sau khi các sự kiện của Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter (Graw), ngay phía nam biên giới Mexico-Mỹ, và giao dịch với các cuộc xung đột giữa một nhóm người Mexico nổi dậy, những người dân Mexico, và quân đội Mỹ cho một khoảng thời gian 72 giờ. Một mảng rộng các loại vị trí được bao gồm, gồm núi, thị trấn nhỏ, môi trường đô thị, và một đập thủy điện lớn ở phía bắc của biên giới.

  • Download Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Hệ điều hành (OS): Windows XP/Vista/7
CPU (Processor): Pentium 4 @ 2 GHz or Athlon Equivalent
RAM (Memory): 1 GB
Dung lượng (Hard Drive): 5 GB Free
Video Memory: 128 MB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive
Broadband Internet Connection for Multiplayer (128KBPs+)
 tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (2007) full crack tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (2007) full crack tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter 2 (2007) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments
abc