GAME HOT
Home / Bắn Súng / Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter (2006)

Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter (2006)

Giới thiệu game Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter

Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter (Graw) là một game bắn súng game chiến thuật phát hành cho Xbox 360, Xbox, PlayStation 2 và Microsoft Windows. Như trong trò chơi Ghost Recon trước đây, người chơi chỉ huy đội của họ về Ghosts trong khi trung hòa các lực lượng thù địch và hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ khác nhau. Những mục tiêu này có thể dao động từ hộ tống các đơn vị bạn trên bản đồ để giải cứu con tin hoặc đưa ra khỏi pháo binh địch.

tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter (2006) full crack

Là một game bắn súng chiến thuật, Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter nhấn mạnh vào việc sử dụng có hiệu quả che để ở còn sống, cùng với âm thanh chiến lược phối hợp với các mục tiêu nhiệm vụ hoàn tất thành công. Một tính năng mới là tích hợp hệ thống Warfighter, một hệ thống dựa trên các chương trình Future Force Warrior.

Tom Clancys Ghost Recon Advanced Warfighter 2, phần tiếp theo của trò chơi, được phát hành một năm sau đó, vào năm 2007.

  • Download Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter
  • Cấu hình chơi
  • Hình ảnh
Dung lượng: 2,5G

________Download Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter Full

Download Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter Full link FShare Download Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter Full link Tenlua

 

Khi được yêu cầu key thì các bạn nhập 1 trong 2 key sau:
FDA5-GTRQ-BAE3-7YFK
RLDX-FDRQ-TRF7-W7HG

Cài đặt xong, copy file trong folder /Crack và paste vào folder cài game
Hệ điều hành (OS): Windows® 2000/XP
CPU (Processor): 2 GHz Pentium IV or equivalent (2.8 GHz recommended)
RAM (Memory): 1024 MB of RAM
Card đồ họa (Graphics): DirectX 9-compliant Shader 2.0 card with 128 MB of VRAM (256 MB recommended) (see supported list*)
Sound: DirectX 9-compliant sound card (PC audio solution containing Dolby Digital Live required for Dolby Digital audio)
DirectX: DirectX 9.0c
Dung lượng (Hard Disk Space): 5 GB
Multiplayer: 64 Kbps upstream or faster broadband connection
 tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter (2006) full crack tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter (2006) full crack tải Tom Clancy’s: Ghost Recon Advanced Warfighter (2006) full crack

Nguồn: http://gameoffline13.com/

Facebook Comments
abc